028 5411 9333
education@psbcollege.edu.vn

Ngày Họp Phụ Huynh

PSB College hân hạnh được đón tiếp quý vị phụ huynh đến gặp gỡ và tham quan khuôn viên mới của trường tọa lạc tại số 15 Trần Văn Trà, phường Tân Phú, Quận 7.
26/07/2018

Ngày Họp Phụ Huynh

Lời đầu tiên, toàn thể cán bộ - nhân viên, giảng viên của Trường PSB College Việt Nam kính gửi lời chúc sức khỏe cũng như lời cám ơn sâu sắc nhất đến Quý Phụ vị huynh đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để có được ngày hôm nay, ngoài những cố gắng từ đội ngũ cán bộ, thì sự hỗ trợ tích cực từ toàn thể quý phụ huynh và đặc biệt là niềm tin của các vị, chính là đòn bẫy và động lực lớn nhất dành cho chúng tôi.

Tự hào là cơ sở chính thức tại Việt Nam của Học viện PSB Singapore, PSB College Việt Nam là đơn vị giáo dục 100% vốn nước ngoài với chương trình đào tạo đồng nhất với chương trình của Học viện PSB Singapore. Hơn 15 năm hoạt động trên lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam với đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi không chỉ hứa, mà 91% sinh viên sau khi tốt nghiệp từ PSB College đã tìm được công việc tốt phù hợp với chuyên môn. Ngoài chương trình đào tạo chất lượng, PSB College còn mang đến những chương trình ngoại khóa bổ ích, thông qua những buổi workshop, dã ngoại được thiết kế dành riêng cho sinh viên tại trường, đặc biệt là những buổi tham quan thực tế tại các khách sạn 5 sao, các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế, PSB College tin rằng sẽ mang đến môi trường học tập tốt nhất cho học viên của mình. Đến với PSB College, việc chinh phục giấc mơ nghề nghiệp chưa bao giờ thuận lợi đến thế.

Nhân đợt tuyển sinh quy mô nhất trong năm, nhằm mang đến cái nhìn chân thật hơn cho quý phụ huynh đã và đang tin tưởng gửi gắm tương lai con em tại trường, PSB College hân hạnh được đón tiếp quý vị phụ huynh đến gặp gỡ và tham quan khuôn viên mới của trường tọa lạc tại số 15 Trần Văn Trà, phường Tân Phú, Quận 7.

Chương trình sẽ diễn ra trong buổi sáng ngày 29/07/2018 từ 9 giờ sáng đến khoảng 11 giờ. Đến với buổi gặp gỡ, PSB College hân hạnh được giải đáp những thắc mắc trong suốt quá trình học tập của học viên, cũng như giới thiệu tổng quan về các chương trình học hiện hành tại trường cùng quý phụ huynh. Song song đó là cuộc gặp gỡ trực tiếp với các giảng viên bộ môn, qua đó hy vọng có thể hỗ trợ quý phụ huynh trong việc hiểu rõ hơn về những gì mà con em chúng ta được truyền dạy ở trường.