028 5411 9333
education@psbcollege.edu.vn

Ngày trải nghiệm trường PSB Vietnam của các bạn học sinh trường THPT Nguyễn An Ninh

02/12/2016

Trường Quốc tế PSB Việt Nam vui mừng chào đón các học sinh Trường THPT Nguyễn An Ninh đến tham quan, tìm hiểu thêm về trường cũng như hiểu rõ hơn về các ngành đào tạo. Qua đó, các bạn học sinh cũng được định hướng cho tương lai của bản thân thông qua các hoạt động ngoại khóa tại Trường Quốc Tế PSB Việt Nam.

Mục tiêu của Trường Quốc Tế PSB Việt Nam là đào tạo những nhà quản trị xuất sắc trong tương lai thông qua việc cung cấp cho sinh viên cơ hội thụ hưởng nền giáo dục quốc tế tại Việt Nam và Singapore.

Dạo một vòng quanh các lớp học và các phòng sinh hoạt như hội trường, thư viện, căn tin, phòng nhạc, sân chơi…, Các bạn học sinh Trường Nguyễn An Ninh nhìn thấy được môi trường học tập hiện đại với đầy đủ trang thiết bị mà Trường Quốc Tế PSB Việt Nam mang đến cho các bạn sinh viên đang theo học tại trường.

Đặc biệt, tham dự buổi chào đón các bạn học sinh Trường Nguyễn An Ninh có sự góp mặt của thầy Eur. Ing. João Paulo Ponciano- Hiệu trưởng Học Viện PSB Singapore (PSB Academy), truyền cảm hứng cho các bạn học sinh. Trong không khí hứng khởi tràn đầy nhiệt huyết, các bạn vừa được tham dự trò chơi mang lại khá nhiều kinh nghiệm thực tế về các ngành của Trường Quốc Tế PSB Việt Nam đào tạo. Thông qua buổi hoạt động này, các bạn có thêm kiến thức hơn về ngành Quản trị Kinh doanh, Marketing và Quản trị Du lịch & Khách sạn.

Đây cũng là cách thức mà các thầy cô tại Trường Quốc Tế PSB Việt Nam truyền đạt cho các bạn sinh viên khi học tại trường mà không phải “nhai” những kiến thức lý thuyết khô khan.

Buổi tham quan trường tuy là buổi giao lưu ngắn giữa học sinh và giảng viên, nhưng đây cũng là quãng thời gian rất quý báu giúp giải tỏa những thắc mắc của các bạn về ngành nghề, về trường để các bạn có được một quyết định đúng đắn.