028 5411 9333
education@psbcollege.edu.vn

Những hoạt động không thể bỏ lỡ tại PSB Việt Nam tháng 8 này!

Các bạn trẻ đã dự định gì cho tháng 8 này rồi? PSB có một gợi ý nho nhỏ: sao chúng ta không cùng trải nghiệm những ngày tháng 8 thật cuồng nhiệt với chuỗi sự kiện kỹ năng đặc biệt sẽ diễn ra tại PSB Việt Nam?
21/08/2018

Chuỗi hội thảo tháng 8 PSB College

 

Làm chủ tiếng Anh - tự tin hòa nhập vào môi trường học tập và làm việc quốc tế cùng Lớp Học Tiếng Anh buổi tối

Bạn vẫn chưa hoàn toàn tự tin trong giao tiếng Tiếng Anh, hay bạn là một "cao thủ" cần được tôi luyện để không "lụt nghề"? Đến và tham gia ngay lớp Tiếng Anh buổi tối cùng các giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, môi trường đối thoại 100% sử dụng tiếng Anh!

Lớp học sẽ giúp bạn:

  • Nắm vững nền tảng, đồng thời phát triển và nâng cao kỹ năng, tự tin ứng dụng tiếng Anh vào học tập và giao tiếp cùng giáo trình Anh ngữ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

  • Bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng phản xạ và phương pháp làm bài  đểvượt qua các kỳ thi tiếng Anh  quốc tế một cách thuận lợi nhất cùng chương trình đào tạo Anh ngữ học thuật chuyên sâu.

Không chỉ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, tại đây bạn sẽ được thỏa sức thảo luận, tương tác với giảng viên trong lớp học đảm bảo chỉ gồm 10 đến 15 học viên. Các bài giảng được thiết kế khoa học giúp học viên tập trung phát triển những kỹ năng riêng biệt, "ngứa chỗ nào, gãi ngay chỗ đó", điều này đương nhiên rồi, sẽ giúp bạn tha hồ phát triển điểm mạnh, cải thiện điểm yếu, từng bước hoàn thiện toàn bộ 4 kỹ năng, giao tiếp tự tin, lưu loát, không sợ cảnh "ông nói gà, bà hiểu vịt" khi giao tiếp với người nước ngoài nữa!

Đừng lo lắng nếu bạn là "con người của công việc", bởi thời gian lớp học là hoàn toàn linh động.  Chương trình học sẽ được lựa chọn dựa vào trình độ kiểm tra đầu vào với 2 lớp Anh ngữ tăng cường hoặc Anh ngữ học thuật, giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian và chi phí đấy nhé!

Đặc biệt:

  • Giảm ngay 30% nếu đăng ký trước ngày 20/08

  • Tặng tài liệu học tập nếu đăng ký 2 khóa

  • Nhận ngay voucher 500.000 khi giới thiệu bạn cùng học

Những workshop kỹ năng đặc biệt chỉ có ở PSB Việt Nam

  • Rèn luyện khả năng tiếp nhận thông tin, sàng lọc và đưa ra những nhận định khách quan cùng workshop TƯ DUY PHÂN TÍCH

  • Workshop TIẾNG ANH ĐÀM THOẠI vượt qua mọi trở ngại trong giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả.

  • Nếu bạn là một người yêu giao tiếp, thì workshop KỸ NĂNG LẮNG NGHE là dành cho bạn. Lắng nghe là bước đầu tiên trong quá trình giao tiếp, vậy làm thế nào để lắng nghe một cách hiệu quả nhất, hãy để PSB cùng bạn khám phá!

  • Bạn đam mê và đang có định hướng theo lĩnh vực kinh doanh nhà hàng - khách sạn, thì đây, 2 workshop DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG 6 SAO và SẮP XẾP BÀN ĂN đã được thiết kế riêng cho bạn. Thông qua 2 buổi workshop này, đồng thời biết những quy cách bên bàn ăn cần được áp dụng ra sao cho đúng chuẩn khách sạn cao cấp.

  • Đặc biệt, workshop KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH DU HỌC vào ngày 26/08/2018 sẽ giúp bạn và gia đình có thể đưa ra những lựa chọn kế hoạch tài chính phù hợp nhất cho hành trình du học sau này.

Chỉ có trong tháng 8 này tại PSB College Việt Nam. Đăng ký ngay, đừng bỏ lỡ! http://7lydo.psbcollege.edu.vn/chuoi-workshop-ky-nang-dac-biet-thang-08/