028 5411 9333
education@psbcollege.edu.vn

Sự Kiện Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí Và Workshop “Nhà Lãnh Đạo Trẻ”

Bạn biết không, sắp tới đây vào ngày 27/07, PSB College đặc biệt tổ chức chương trình kiểm tra Tiếng Anh 4 kỹ năng miễn phí, song song đó là buổi workshop mang tên "Nhà lãnh đạo trẻ" với cơ hội gặp gỡ và trao đổi cùng thầy Eric Ong.
26/07/2018

Sự Kiện Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí Và Workshop “Nhà Lãnh Đạo Trẻ”

Không chỉ là ngôn ngữ thứ 2 tại trường học, Tiếng Anh hiện giờ đã trở thành công cụ kết nối gần như cả thế giới. Không những thế, việc thành thạo Tiếng Anh còn là phương tiện hỗ trợ tích cực cho quá trình trau dồi kiến thức, xây dựng nền tảng, chinh phục giấc mơ nghề nghiệp trong tương lai. Vậy, liệu rằng nền tảng Anh ngữ của bạn đã đủ để có thể tiếp cận các chương trình học mang tầm vóc quốc tế chưa?

Bạn biết không, sắp tới đây vào ngày 27/07, PSB College đặc biệt tổ chức chương trình kiểm tra Tiếng Anh 4 kỹ năng miễn phí, song song đó là buổi workshop mang tên "Nhà lãnh đạo trẻ" với cơ hội gặp gỡ và trao đổi cùng thầy Eric Ong.

Được gì khi đến PSB College vào 27/07 này?

Đầu tiên là bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí được thiết kế dựa trên cấu trúc cũng như độ khó tương đương với các bài kiểm tra quốc tế hiện nay. Từ đó bạn sẽ dễ dàng tìm ra đâu là điểm mạnh cần phát huy, đâu là điểm chưa tốt cần được trau dồi và cải thiện, đồng thời tiếp cận tiêu chuẩn Tiếng Anh cần thiết để tiến gần hơn đến giấc mơ nghề nghiệp. Và quan trọng không kém, workshop “Nhà Lãnh Đạo Trẻ” tiếp sau đó sẽ mang lại cho bạn những kiến thức kĩ năng mềm mới mẻ, kèm với một chứng nhận đã tham dự workshop nữa đó.

Vì sao không thể bỏ lỡ workshop "Nhà lãnh đạo trẻ"?

Eric Ong là một doanh nhân đến từ Singapore với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Không chỉ trực tiếp truyền thụ kiến thức cho sinh viên từ các nước như Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam nhằm giúp các bạn trẻ tìm ra hướng đi đúng đắn cho tương lai, ông hiện đang điều hành một công ty chuyên về giáo dục, đào tạo và quản lý tại Việt Nam. Ngoài ra ông còn là giảng viên trong các lĩnh vực Kế toán, Tài chính Ngân hàng và Kỹ năng mềm tại các tập đoàn đa quốc gia.

Sau workshop, PSB tin rằng có thể trao đến tay bạn chiếc chìa khóa đầu tiên mở ra cánh cửa chinh phục giấc mơ Lãnh đạo trẻ trong tương lai!

  • Lãnh đạo là gì?
  • Ai là người lãnh đạo?
  • Các nhà lãnh đạo được sinh ra hay nuôi dưỡng?
  • Đặc điểm của một nhà lãnh đạo hiệu quả
  • Nguồn ảnh hưởng của một nhà lãnh đạo
  • Kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời
  • Phong cách nhà lãnh đạo
  • Lãnh đạo theo tình huống

Nội dung chương trình

- 8:00 am – 8:15 am: Chào đón các bạn Học sinh và Sinh viên

- 8:15 am – 9:45 am: Kiểm tra Trình độ tiếng Anh

- 9:45 am – 10:00 am: Nghỉ giải lao

- 10:00 am – 12:15 am: Workshop “Nhà lãnh đạo trẻ”

- 12:15 am – 12:30 am: Kết thúc chương trình

Đi một ngày đàng học một sàng khôn, nào các bạn trẻ hãy đến PSB ngày 27/07 để cùng trang bị thêm cho túi hành trang tương lai thêm vững chắc!

Thời gian và địa điểm:

Ngày 27/07/2018, Từ 08h sáng đến 12h 30 trưa

PSB College Việt Nam: 15 Trần Văn Trà, Quận 7, TP HCM

 

dang ky ngay