028 5411 9333
education@psbcollege.edu.vn
Lắng Nghe Học Viên
Nguyễn Đông Phương

Với mục tiêu tìm kiếm một chương trình quốc tế để học tập, sau một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi quyết định theo học tại PSB College Việt Nam. Tại PSB College Việt Nam, chương trình đào tạo chất lượng và mức học phí hợp lý hơn so với việc đi du học.

xem chi tiết
Diệp Quốc Đạt

PSB College Việt Nam có rất nhiều giảng viên đến từ những đất nước như Singapore, Mỹ, Úc hay Anh. Họ đều rất nghiêm túc trong việc giảng dạy và luôn hết mình trong bài giảng.

xem chi tiết
Nguyễn Quang Phú

Tôi xin chân thành cảm ơn trường PSB College Việt Nam và đặc biệt là khoa hỗ trợ sinh viên. Họ luôn hoàn thành công việc một cách hiệu quả bất cứ khi nào mẹ tôi và tôi cần trợ giúp.

xem chi tiết
Nguyễn Lê Thị Minh Tâm

Cựu sinh viên – đang học tại Đại học Canberra, Úc

xem chi tiết
Trương Nguyên Xương

Trong quá trình học tập tại Trường PSB College Việt Nam và thậm chí đến bây giờ khi đi làm, tôi nhận thấy Trường PSB College Việt Nam thật sự là một môi trường tốt để theo học. Không những được học các khoá học chuyên nghiệp mà Trường PSB College Việt Nam còn chú trọng vào rèn luyện các kỹ năng mềm cho sinh viên của mình. Điều mà tôi rất thích và tôi đã áp dụng thành công để tìm việc và làm việc tại môi trường công ty quốc tế. Cựu sinh viên PSB - đang làm việc tại Ngân hàng HSBC

xem chi tiết