028 5411 9333
education@psbcollege.edu.vn
Các sự kiện của trường
Những hoạt động không thể bỏ lỡ tại PSB Việt Nam tháng 8 này!

Các bạn trẻ đã dự định gì cho tháng 8 này rồi? PSB có một gợi ý nho nhỏ: sao chúng ta không cùng trải nghiệm những ngày tháng 8 thật cuồng nhiệt với chuỗi sự kiện kỹ năng đặc biệt sẽ diễn ra tại PSB Việt Nam?

xem chi tiết
Ngày Hội OPEN DAY 05/08

Trải nghiệm một ngày học tập, vui chơi trong môi trường học tập chuẩn quốc tế, giảng viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại với những ngành học hot nhất hiện nay. Không cần đi đâu xa, đến PSB Việt Nam và nắm bắt ngay cơ hội cuối cùng vào 05/08 này thôi các doanh nhân tương lai!

xem chi tiết
Event 05 tháng 08 - Những trải nghiệm tuyệt vời

Không phải đi đâu xa, không cần tìm kiếm quá nhiều, ngày chủ nhật của PSB đã trở nên thật thú vị nhờ sự góp mặt của các thành viên tham dự Ngày hội Open Day 05/08 vừa rồi.

xem chi tiết
Nhìn Lại Ngày Hội OPEN DAY 22/07 Tại Trường PSB College Việt Nam

Như thường lệ, chủ nhật vừa rồi PSB đã tạo sân chơi cho những sinh viên đăng kí tham gia OPEN DAY.

xem chi tiết
Ngày Hội Tuyển Sinh, Hướng Nghiệp 2018 Tại ĐH Bách Khoa

Mùa hè sôi động đã đến và các bạn học sinh, sinh viên có biết sẽ có 1 sự kiện rất hấp dẫn vào ngày 14/07/2018 này không? Đó chính là sự kiện "PSB College Việt Nam và ngày hội tuyển sinh, hướng nghiệp 2018 tại ĐH Bách Khoa".

xem chi tiết
Trải nghiệm 1 ngày làm sinh viên quản lý đẳng cấp quốc tế tại PSB College Việt Nam

Ngày hội thông tin lớn nhất năm vào ngày 22/07/2018, tham gia các lớp học thử miễn phí với giáo viên nước ngoài đặc biệt cho các ngành học hot nhất hiện nay và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

xem chi tiết