Giới thiệu

 

Trường Quốc tế PSB được thành lập vào tháng 9 năm 2003 và là cơ sở chính thức của Học viện PSB Singapore. Trường Quốc tế PSB là đơn vị giáo dục 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo liên thông Cử nhân Đại học tại  Singapore, Úc, Anh và nhiều quốc gia khác.

Với sự lựa chọn linh hoạt cho chương trình giáo dục quốc tế, sinh viên có thể chọn học năm nhất và năm hai chương trình Diploma và Advanced Diploma tại Việt Nam, sau đó lựa chọn hoàn thành năm cuối tại Học viện PSB Singapore hoặc các trường Đại học đối tác của trường tại Anh hoặc Úc.

Trường Quốc tế PSB là một trong số rất ít học viện được Hội đồng Giáo dục Dân lập của chính phủ Singapore cấp chứng nhận Edutrust. Được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận, trường Quốc tế PSB College cung cấp các chương trình đào tạo về tiếng Anh, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh và Marketing, Quản trị Du lịch - Khách sạn. Các chương trình đào tạo tại PSB College đều đồng nhất với chương trình đào tạo tại Học viện PSB (Singapore)

Nhà trường chuẩn bị cho sinh viên hành trang sẵn sàng cho nghề nghiệp với chương trình đào tạo thực tiễn. Chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và được công nhận bởi nhiều doanh nghiệp quốc tế.
Trường Quốc tế PSB tọa lạc tại trung tâm Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

 

 


BẠN CẦN NHẬN THÔNG TIN THÊM VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC?

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới.

/introduction/gioi-thieu