028 3926 2233
education@psbcollege.edu.vn
Khóa học

Chương Trình Anh Ngữ

Chương Trình Anh Ngữ

 

Trường Quốc tế PSB Việt Nam, cung cấp chương trình Anh ngữ với phương pháp giảng dạy hiện đại trong môi trường Quốc tế, giúp cho học viên luôn đạt được hiệu quả tốt nhất và có những bước tiến thực sự khi học tập trong môi trường Quốc tế tại Việt Nam.

 

GIỚI THIỆU

Chương trình đào tạo Tiếng Anh của Trường Quốc Tế PSB dựa trên giáo trình tiêu chuẩn châu Âu do nhà xuất bản MacMillan (Anh) phát hành. Học Tiếng Anh tại Trường Quốc Tế PSB giúp học viên nâng cao kỹ năng và linh hoạt sử dụng tiếng Anh cho việc học và giao tiếp. Chương trình được thiết kế phù hợp với học viên, giúp cải thiện các kỹ năng tiếng Anh để chuẩn bị cho luyện thi lấy chứng chỉ IELTS, đi du học hay theo học chương trình Quốc tế tại Trường Quốc tế PSB Việt Nam. 

 

CÁC ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

Trường Quốc tế PSB Việt Nam tự hào giới thiệu phương pháp giảng dạy tiếng Anh hoàn toàn mới cho học viên. Sau khi tham gia khóa học tiếng Anh tại PSB, các học viên sẽ nhận được:

 • Nền tảng tiếng Anh học thuật vững chắc với vốn từ vựng tiếng Anh phong phú.  
 • Khả năng ứng dụng tiếng Anh trong hoàn cảnh thực tế, nâng cao cơ hội nghề nghiệp với khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát
 • Tự tin đối mặt với kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS.

 

KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

 • 100% giảng  viên bản ngữ đến từ Mỹ, Anh, Úc. Với đội ngũ giảng viên bản ngữ có kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy tiếng Anh lâu năm, học viên theo học khóa tiếng Anh tại Trường Quốc tế PSB sẽ được truyền đạt kiến thức cùng kỹ năng học tiếng Anh với phương pháp mới nhất trong môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 • Cung cấp cho học viên kỹ năng làm chủ và ứng dụng tiếng Anh. Ngoài kiến thức cung cấp trong suốt khóa học, các bài giảng tại Trường Quốc tế PSB được thiết kế để học viên có nhiều thời gian tương tác với giảng viên bản ngữ để giúp học viên tự tin hơn và ứng dụng vốn tiếng Anh được học vào thực tế.
 • Lựa chọn học tập linh hoạt. Theo học tại trung tâm Ngoại ngữ PSB, học viên có thể lựa chọn học song song hai khóa Nghe & Nói và Đọc & Viết, hoặc lựa chọn theo học nhóm kỹ năng riêng lẻ nhằm cải thiện và phát huy tối đa các kỹ năng một cách nhanh chóng. Lựa chọn này cũng giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Học ở tốc độ phù hợp với trình độ của mỗi học viên sẽ mang lại sự tự tin hơn qua từng khóa học.
 • Lớp học nhỏ, tương tác lớn. Mỗi lớp học của PSB chỉ từ 10-15 học viên, sẽ tạo điều kiện tối đa cho giảng viên tương tác nhiều và trực tiếp với từng học viên. Điều này tạo cơ hội cho học viên có thể trao đổi, thảo luận và rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, lưu loát.
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp giữa học tập trực tiếp với giảng viên bản ngữ trên lớp và làm bài tập online. Ngoài thời gian học trực tiếp với giảng viên bản xứ trên lớp, học viên còn có cơ hội thực hành tiếng Anh qua những bài tập online. Những bài tập này được biên soạn bám sát với giáo trình trên lớp, giúp học viên ôn lại và phát triển sâu hơn các kỹ năng bên ngoài lớp học.
 • Tập trung vào từng kỹ năng riêng biệt. Các bài giảng tiếng Anh tại Trường Quốc tế PSB Việt Nam được thiết kế giúp học viên tập trung phát triển những kỹ năng riêng biệt Nghe – Nói hoặc Đọc – Viết. Điều này giúp học viên có thể cải thiện và phát triển những kỹ năng còn yếu kém trong thời gian ngắn nhất.
 • Tạo hứng thú trong việc học tiếng Anh. Các giảng viên tại Trường Quốc Tế PSB Việt Nam với phương pháp dạy và học tiếng Anh mới sẽ tạo hứng thú cho học viên thông qua những tình huống thực hành bằng tiếng Anh sống động và hấp dẫn.
 • Tự tin sử dụng tiếng Anh hiệu quả. Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại PSB không đề cao việc dạy học viên các thủ thuật, cách đối phó với các đề thi. Mục tiêu hàng đầu của các khóa học tại PSB là giúp học viên tự tin làm chủ tiếng Anh bằng cách cải thiện các kỹ năng để có thể hòa nhập vào môi trường học tập và làm việc ở môi trường Quốc tế.

 

PHÍ & THỜI GIAN HỌC

 • Học phí: 15.000.000đ/khóa/6 tuần
 • Thời gian học:                 204 giờ/khóa
 • Học trên lớp:                   120 giờ/khóa
 • Thực hành online:           84 giờ/cấp độ

 

 

Đăng ký khóa học