028 3926 2233
education@psbcollege.edu.vn
Khóa học

Chương Trình Anh Ngữ

Chương Trình Anh Ngữ

 

Trung tâm Ngoại ngữ PSB trực thuộc Trường Quốc tế PSB Việt Nam, cung cấp các chương trình Anh ngữ với phương pháp giảng dạy hiện đại cho học viên, giúp các học viên hứng thú và học tập hiệu quả các khả năng tiếng Anh.

 

GIỚI THIỆU

Các khóa tiếng Anh của Trung tâm Ngoại ngữ  PSB dựa trên giáo trình tiêu chuẩn châu Âu do nhà xuất bản MacMillan (Anh) phát hành. Mục tiêu của các khóa học là giúp học viên hoàn thiện và linh hoạt sử dụng tiếng Anh cho việc học và giao tiếp. Chương trình được thiết kế phù hợp với học viên muốn trau dồi thêm các kỹ năng cũng như các học viên mong muốn lấy các chứng chỉ IELTS / TOEFL hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác.

 

CÁC ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

Áp dụng kinh nghiệm giảng dạy của Học viện PSB (Học viện có hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo của Singapore), Trung tâm Ngoại ngữ PSB tự hào giới thiệu phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp hoàn toàn mới cho học viên. Sau khi tham gia khóa học tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ PSB, ngoài sự tự tin sử dụng tiếng Anh trong vòng 6 tuần, học viên còn nhận được:

 • Nền tảng tiếng Anh học thuật vững chắc với vốn từ vựng tiếng Anh phong phú. 
 • Khả năng ứng dụng tiếng Anh trong hoàn cảnh thực tế, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm với khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát
 • Sự tự tin đối mặt với kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS và TOEFL.

 

KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

 • 100% giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, Anh, Úc. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy tiếng Anh lâu năm, học viên theo học khóa tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ PSB sẽ được truyền đạt kiến thức cùng kỹ năng học tiếng Anh với phương pháp mới nhất trong môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 • Cung cấp cho học viên kỹ năng làm chủ và ứng dụng tiếng Anh. Ngoài kiến thức cung cấp trong suốt khóa học, các bài giảng tại Trung tâm Ngoại ngữ PSB được thiết kế để học viên có nhiều thời gian tương tác với giảng viên bản ngữ để có thể xây dựng sự tự tin và ứng dụng vốn tiếng Anh được học vào các trường hợp thực tế.
 • Lựa chọn học tập linh hoạt. Theo học tại trung tâm Ngoại ngữ PSB, học viên có thể lựa chọn học song song hai khóa Nghe & Nói và Đọc & Viết, hoặc lựa chọn theo học nhóm kỹ năng riêng lẻ nhằm cải thiện và phát huy tối đa các kỹ năng một cách nhanh chóng. Lựa chọn này cũng giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Học ở tốc độ phù hợp với trình độ của mỗi học viên sẽ mang lại sự tự tin hơn qua từng khóa học.
 • Lớp học nhỏ, tương tác lớn. Mỗi lớp học của Trung tâm Ngoại ngữ PSB chỉ từ 15-20 người sẽ tạo điều kiện tối đa cho giáo viên người bản xứ tương tác nhiều và trực tiếp với từng học viên. Điều này tạo cơ hội cho học viên có thể trao đổi, thảo luận và rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, lưu loát.
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp giữa học tập trực tiếp với giáo viên bản ngữ trên lớp và làm bài tập online. Ngoài thời gian học trực tiếp với giáo viên bản xứ trên lớp, học viên còn có cơ hội thực hành tiếng Anh qua những bài tập online. Những bài tập này được biên soạn bám sát với giáo trình trên lớp, giúp học viên ôn lại và phát triển sâu hơn các kỹ năng bên ngoài lớp học.
 • Tập trung vào từng kỹ năng riêng biệt. Các bài giảng tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ PSB được thiết kế giúp học viên tập trung phát triển những kỹ năng riêng biệt Nghe – Nói hoặc Đọc – Viết. Điều này giúp học viên có thể cải thiện và phát triển những kỹ năng còn yếu kém trong thời gian ngắn nhất.
 • Tạo hứng thú trong việc học tiếng Anh. Các giảng viên tại Trung tâm Ngoại ngữ PSB với phương pháp dạy và học tiếng Anh mới sẽ tạo hứng thú cho học viên thông qua những tình huống thực hành tiếng Anh sống động và hấp dẫn.
 • Tự tin sử dụng tiếng Anh hiệu quả. Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ PSB không đề cao việc dạy học viên các thủ thuật, cách đối phó với các đề thi. Mục tiêu hàng đầu của các khóa học tại Trung tâm là giúp học viên tự tin làm chủ tiếng Anh bằng cách cải thiện các kỹ năng Nghe & Nói và Đọc & Viết để có thể hòa nhập vào môi trường học tập và làm việc quốc tế.

 

PHÍ & THỜI GIAN HỌC

 • Học phí: 15.000.000đ/khóa/6 tuần
 • Thời gian học:                 204 giờ/khóa
 • Học trên lớp:                   120 giờ/khóa
 • Thực hành online:           84 giờ/cấp độ

 

 

Đăng ký khóa học