028 5411 9333
education@psbcollege.edu.vn
Chương Trình Anh Ngữ


Chương trình Anh ngữ của PSB College Việt Nam đào tạo Tiếng Anh học thuật chuyên sâu và Tiếng Anh tăng cường. Chương trình Anh ngữ của PSB College Việt Nam là sự kết hợp giữa giáo trình đạt tiêu chuẩn Châu Âu và phương pháp giảng dạy tiên tiến đến từ các giảng viên bản ngữ có bề dày kinh nghiệm sẽ giúp hoàn thiện các kỹ năng trong tiếng Anh cho các bạn học viên. Bên cạnh đó, môi trường học tập quốc tế cùng với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình Anh ngữ của PSB College Việt Nam cam kết đem đến hiệu quả học tập tốt nhất cho các bạn.

 
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 

a. Về chương trình đào tạo

 

  • Chương trình đào tạo Anh ngữ dựa trên giáo trình tiêu chuẩn của Châu Âu do nhà xuất bản McMillan (Anh) phát hành. Tài liệu hướng dẫn chuyên sâu giúp sinh viên nắm vững nền tảng, đồng thời phát triển và nâng cao các kỹ năng, tự tin ứng dụng Tiếng Anh vào việc học và giao tiếp.
  • Ngoài ra, chương trình đào tạo Anh ngữ học thuật chuyên sâu sẽ bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng phản xạ và phương pháp làm bài sẽ hỗ trợ sinh viên dễ dàng bước vào các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế như IELTS, TOEFL…

 

b. Về phương pháp giảng dạy:
 

  • Phương pháp giảng dạy tiên tiến, trực quan, chú trọng phần tương tác và luôn xem sinh viên là trọng tâm để đào tạo.
  • 100% giảng viên là người bản xứ đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada. Đây là những giảng viên có kiến thức học thuật chuyên sâu cùng với bề dày kinh nghiệm tham gia trong công tác giảng dạy tiếng Anh.
  • Bên cạnh kiến thức về chương trình Anh ngữ học thuật, học viên sẽ có nhiều thời gian tương tác trực tiếp với giảng viên bản ngữ để nâng cao sự tự tin và ứng dụng vốn tiếng Anh đã học vào thực tế.
  • Các bài giảng Tiếng Anh tại PSB College Việt Nam được thiết kế khoa học giúp học viên tập trung phát triển những kỹ năng riêng biệt Nghe - Nói - Đọc - Viết. Đây cũng là phương pháp giúp học viên cải thiện và phát triển những kỹ năng còn yếu kém trong thời gian ngắn nhất.
  • Mục tiêu hàng đầu của các khóa học Tiếng Anh tại PSB College Việt Nam là giúp học viên tự tin làm chủ Tiếng Anh để hòa nhập vào môi trường học tập và làm việc quốc tế. 

 

c. Thời gian & Mô hình lớp học

 

  • Thời gian học linh động, học viên có thể lựa chọn học chương trình Anh ngữ tăng cường hoặc Anh ngữ học thuật theo đúng trình độ kiểm tra đầu vào giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Mỗi lớp học tại PSB College Việt Nam chỉ từ 10-15 học viên, là môi trường tốt cho học viên dễ dàng trao đổi, thảo luận, tương tác nhiều với giảng viên bản ngữ, đồng thời rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, lưu loát.
  • Thời gian học là 120 giờ/khóa học 
Đăng ký khóa học