27 Nov 2016

KHÔNG CÒN CẦN ĐẾN 4 NĂM ĐỂ CÓ TẤM BẰNG CỬ NHÂN QUỐC TẾ!

Có rất nhiều lý do khiến nước Anh và Úc trở thành điểm đến của hàng triệu sinh viên quốc tế. Bên cạnh nét độc đáo về văn hóa, kiến trúc và du lịch, Anh Quốc được đánh giá cao bởi nền giáo dục chất lượng cao, bằng cấp được công nhận khắp thế giới. Các trường đại học tại Anh và Úc được xếp hạng rất cao trên bảng xếp hạng top 100 trường đại học hàng đầu thế giới với một số cái tên nổi bật và luôn giữ những thứ hạng đầu như Oxford, Cambridge, University of New South Wales, University of Sidney …

Khác với nhiều quốc gia, bậc Đại học tại Anh và Úc đa phần chỉ kéo dài 3 năm, trừ một số ngành học mang tính đặc thù như Y, Dược. Trong khoảng thời gian học đại học, sinh viên còn có thể dành ra 1 năm thực tập để nâng cao kinh nghiệm hoặc để định hướng nghề nghiệp tương lai. Bên cạnh đó, các trường đại học tại Anh và Úc còn cung cấp hàng ngàn chương trình đào tạo chuyên sâu cho các chuyên ngành từ kinh tế, tài chính, khoa học kỹ thuật, khoa học xã hội cho đến nghệ thuật, truyền thông… Mỗi khối ngành đều được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, định hướng cung cấp cho sinh viên những kiến thức thực hành bên cạnh cơ sở lý thuyết. Chương trình học tập tại Anh được thiết kế phù hợp với mỗi chuyên ngành. Thông thường, bằng cấp có nhiều tên gọi như BA (Cử nhân nghệ thuật), BSc (Cử nhân khoa học), Bed (Cử nhân giáo dục), BEng (Cử nhân kĩ thuật).

Điều đáng nói là những sinh viên nắm trong tay tấm bằng cử nhân Quốc tế luôn tìm được bến đỗ vừa ý tại những tập đoàn đa quốc gia hoặc ở các công ty lớn trên thế giới, đền đáp lại khoản đầu tư về thời gian và tài chính khá lớn trong những năm đại học.

Vậy còn với những sinh viên muốn học từ xa thì sao?

Với những sinh viên luôn muốn theo đuổi nền giáo dục hàng đầu thế giới nhưng vẫn vướng phải một số vấn đề về thích nghi môi trường, khoảng cách địa lý và đặc biệt là đầu tư tài chính, thì trường quốc tế PSB Việt Nam là một trong những lựa chọn được khá nhiều bạn trẻ quyết định tham khảo. PSB Việt nam được thành lập vào năm 2003 và là một trong những đơn vị giáo dục vốn 100% nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo những thế hệ học sinh học chương trình quốc tế tại Việt Nam với chương trình học 2 năm Việt Nam – 1 năm Singapore, trường quốc tế PSB Việt Nam không chỉ có bề dày kinh nghiệm, uy tín mà còn có đội ngũ hỗ trợ sinh viên liên tục và thường xuyên xuyên suốt quá trình học.

Tại PSB Việt Nam, sinh viên có thể tìm hiểu và đăng ký hầu hết tất cả các ngành học tại những đại học hàng đầu của Anh và Úc, với quy trình đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là chương trình học bổng trị giá 250.000.000VND khi đăng ký trong tháng 10/2016.

Trong thời gian từ đây đến hết 31/10, những sinh viên đăng kí sớm sẽ được tham gia chương trình giảm học phí trực tiếp tới 10.000.000VND và cơ hội trúng nhiều quà tặng giá trị:

  • 1 Chuyến du lịch Singapore trị giá 45.000.000 (bao gồm chuyến tham quan PSB Academy Singapore)
  • 1 iPad mini trị giá 30.000.000

Số lượng ưu đãi rất giới hạn, mọi thông tin chi tiết về chương trình và về trường quốc tế PSB Việt Nam,

 BẠN CẦN NHẬN THÔNG TIN THÊM VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC?

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới.

/news/khong-con-can-den-4-nam-de-co-tam-bang-cu-nhan-quoc-te