30 Nov 2016

KÝ TÚC XÁ HỌC VIỆN PSB SINGAPORE (PSB ACADEMY)

Tin vui dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại PSB Academy tại Singapore.

Nếu bạn du học tại Singapore và đang mong có 1 chỗ ở tốt để có 1 môi trường tốt để tập trung học tập. Hãy đến với học viện PSB Singapore nơi mà đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn sinh viên du học tại đây.

PSB Academy Singapore luôn mong muốn các bạn sinh viên có 1 chỗ ở thật thoải mái trước khi bắt đầu mỗi học kỳ. Ký túc xá học viện PSB Singapore (PSB Academy) với tên gọi @ yo:HA Hostel Pearl's Hill với các dịch vụ phòng ốc và tiện nghi luôn có sẵn cùng với quy trình thủ tục nhanh gon  dễ dành.

 

Ký túc xá yo:HA Hostel với nhiều sự lựa chon phòng ốc chất lượng cao cùng với chi phí hợp lý phù hợp cho tất cả các bạn sinh viên du học.

Các nhu cầu sinh hoạt của sinh viên, Khu phức hợp Giải trí và sự kiện là nơi các bạn sinh viên có thể tập luyện, thư giãn, giải trí sau những giờ học hành căng thẳng. Ngoài ra, ký túc xá còn có hệ thống an ninh được đảm bảo nghiêm ngặt, từng dãy nhà đều có bảo vệ làm việc 24/24

Để biết thêm thông tin các tiện nghi và địa điểm của ký túc xá, vui lòng xem tại đây

Các bạn sinh viên muốn đăng ký chọn phòng cũng như chọn những tiện nghi phù hợp với nhu cầu của mình, vui lòng điền thông tin tại đây. BẠN CẦN NHẬN THÔNG TIN THÊM VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC?

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới.

/news/ky-tuc-xa-hoc-vien-psb-singapore-psb-academy