26 Nov 2016

NẮM CHẮC 85% CƠ HỘI GIÀNH HỌC BỔNG KHI NẮM RÕ NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý NÀY.

Hiện nay, học sinh tại Việt Nam đã có nhiều cơ hội du học hơn trước, có nhiều lựa chọn trường đại học hơn, nhiều chương trình học hơn và cơ hội cọ sát với thế giới nhiều hơn. Thế nhưng, những trường đại học danh tiếng tại Anh và Úc vẫn là những lựa chọn hàng đầu vì rất nhiều lí do khác nhau, nhưng trên hết vẫn là vì chất lượng giảng dạy, chương trình học và chất lượng đầu ra. Theo nhận xét của đa số những du học sinh ở Anh, họ có thể tìm được việc làm ngay tại nơi mình thực tập, hoặc khi về nước vẫn xin vào được những tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng.

1.Chứng minh sự khác biệt

Một trong những điều kiện xin học bổng vô cùng quan trọng, đó là hồ sơ xin học bổng phải thật sự gây ấn tượng. Thí sinh nên hiểu và luôn ghi nhớ rằng các suất học bổng ở các trường đại học nổi tiếng đều là niềm mơ ước của hàng nghìn sinh viên trên toàn thế giới, với tỉ lệ chọi cao ngất ngưởng. Chính vì thế, thí sinh phải tự chứng mình được sự khác biệt của mình, và lí do tại sao thí sinh nên là người nhận được học bổng đó. Có rất nhiều cách thức để chứng minh được những điều đó: thông qua kinh nghiệm sống hằng ngày, từ những cuộc hội thảo và thậm chí là từ những cuộc trò chuyện xung quanh chủ đề cuộc sống. Thí sinh cần phải xác định đâu là động cơ đi du học của bản thân và cố gắng làm bật điểm đó lên càng sắc nét càng tốt trong các bài luận của mình.

2.Đạt điểm cao các bài thi chuẩn hóa

Một điều quan trọng hơn, và thường sẽ là phần được xem xét đầu tiên: thành tích và khả năng học tập, khả năng tư duy thông qua các bài thi đạt chuẩn. Nếu như đánh giá điểm trung bình học tập (GPA) là tùy vào thang điểm và chương trình đào tạo của từng quốc gia thì việc xét đến kết quả các bài thi chuẩn tiếng Anh như IELTS hoặc TOELF hay các bài thi kiểm tra về tư duy như SAT, GRE lại dựa vào kết quả thi của việc đã được chuẩn hóa cho trình độ trên toàn thế giới. Vì vậy, thí sinh bắt buộc phải cố gắng đạt thật nhiều điểm cho các bài thi chuẩn hóa dạng này càng cao càng tốt.

3.Tham gia các hoạt động ngoại khóa

Ngoài ra, thí sinh còn cần phải chuẩn bị cho mình khả năng hoạt động ngoại khóa và tinh thần hòa nhập nhanh với các môi trường xung quanh. Đây là một điều kiện quan trọng để trường đại học đánh giá về tính cách, con người, điểm nổi bật khi đọc hồ sơ. Để họ có thể phát hiện ra những tố chất đặc biệt hoặc những tiềm năng trong con người mà họ có thể đào tạo và khai sáng.

Trước khi đi đến quyết định du học, ắt hẳn các thí sinh đã phải có thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và cân nhắc về môi trường sống, con người, văn hóa, … Nếu muốn giành được học bổng vào ngôi trường yêu thích, đó lại là một vấn đề cần thời gian đầu tư và nỗ lực gấp nhiều lần.

Hoặc, sinh viên có thể chọn một hướng đi khác, với thời gian học ngắn hơn và khoảng cách địa lí gần hơn tại trường quốc tế PSB Việt Nam. PSB Việt Nam là đơn vị giáo dục vốn 100% nước ngoài, là chi nhánh của PSB Academy Singapore, nổi tiếng với những chương trình Cử nhân ở nhiều ngành học với chương trình 2 năm học tại Việt Nam và 1 năm tại Singapore. Sau 3 năm, sinh viên đã có thể sở hữu bằng Cử nhân quốc tế được cấp bởi các trường đại học danh tiếng tại Anh và Úc, với chương trình đào tạo và dàn giáo viên giảng dạy được mời từ chính tại trường đại học đã chọn.

Đặc biệt hơn, khi đăng ký chương trình học 3 năm Cử nhân tại PSB Việt Nam trong tháng 10/2016, các sinh viên sẽ được nhận học bổng trị giá 250.000.000VND.

Từ đây đến hết tháng 10, trường quốc tế PSB Việt Nam tổ chức chương trình giảm trực tiếp học phí khi đến đăng ký tại trụ sở đến 10.000.000VND.

Các sinh viên đăng kí còn có thể tham gia chương trình trúng thưởng may mắn với giải đặc biệt là:

  • 1 chuyến du lịch Singapore trị giá 45.000.000VND (bao gồm chuyến tham quan PSB Academy Singapore)
  • 1 iPad mini trị giá 30.000.000VND

Số lượng ưu đãi rất giới hạn, đăng ký ngay tại đây: http://www.psbcollege.edu.vn/psb

Có thể bạn quan tâm:

TẤM VÉ ĐỂ CÓ BẰNG ĐẠI HỌC ANH VÀ ÚC – ĐƠN GIẢN VÀ THUẬN TIỆN.

 BẠN CẦN NHẬN THÔNG TIN THÊM VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC?

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới.

/news/nam-chac-85-co-hoi-gianh-hoc-bong-khi-nam-ro-nhung-dieu-luu-y-nay