Câu chuyện phát triển bản thân tại Trường Quốc tế PSB

Sinh viên Trần Thị Thùy An (Khóa 2008-2011) – Diploma Quản trị Du lịch và Khách sạn.

Là một cô bé cởi mở và thân thiện, Thùy An ước mơ làm việc ở một khách sạn 5 sao khi còn học Trung học phổ thông. An biết mình biết đã quyết định đúng đắn khi theo học tại trường Quốc tế PSB khi đang thực tập tại khách sạn Sheraton

1. Điều gì làm chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn hấp dẫn với bạn?

Có nhiều trường ở thành phố Hồ Chí Minh đào tạo ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. Tuy nhiên, chương trình học tại Trường Quốc tế PSB đáp ứng phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng. Vì thế, tôi rất tự tin khi nhận việc làm sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, với các buổi huấn luyện kỹ năng làm việc của Học viện PSB Singapore, tôi có cơ hội gặp gỡ trực tiếp những nhà tuyển dụng để hiểu về nhu cầu của họ đối với sinh viên tốt nghiệp. Bây giờ tôi có đã chuẩn bị để sẵn sàng làm việc trong khách sạn yêu thích của tôi.

2. Bạn có thể kể một vài kỷ niệm khi học tại Trường Quốc tế PSB không?

Đây là một kỷ niệm đẹp trong thời sinh viên. Tôi nhớ một buổi học khi giảng viên giao chúng tôi một bài tập nhóm làm một clip về một vấn đề xã hội. Nhóm tôi đã quyết định làm clip về ngoại tình – một vấn đề khá nổi cộm hiện nay. Chúng tôi xem nhiều bài báo về ngoại tình hoặc tỷ lệ ly hôn gia tăng tại Việt Nam. Nhờ vào chủ đề đặc biệt này, nhóm tôi đã nhận được điểm cao nhất. Bài tập nhóm này đã giúp tôi hiểu hơn về xã hội và tâm lý con người.

Có những buổi trưa cùng nhau và chia sẻ những niềm vui là những ký ức ngọt ngào. Đó là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời tôi.

3. Bạn có hài lòng với việc giảng day tại Trường Quốc tế PSB không?

Tất nhiên là có. Bây giờ ước mơ làm việc ở một khách sạn 5 sao của tôi đã trở thành hiện thực. Tôi cũng đã đạt được nhiều thành công trong công việc. Với sự chuẩn bị tại Trường Quốc tế PSB, tôi có khả năng thích nghi với môi trường làm việc dễ dàng và nhanh chóng.

4. Chương trình học đã hỗ trợ cho sự phát triển bản thân của bạn như thế nào?

Thực ra tôi là một cô gái năng động nhưng tôi cần học cách thích nghi với môi trường làm việc quốc tế và Trường Quốc tế PSB đã giúp tôi rất nhiều.

5. Bạn muốn chia sẻ điều gì với những bạn khác hoặc những sinh viên đang gặp những thử thách trong việc học của họ?

Không có hạt giống xấu, chỉ có đất xấu mà thôi. Nếu hạt giống được trồng trên một vùng đất màu mỡ, sẽ có cây xanh. Nhưng hạt giống không thể phát triển tốt trên một vùng đất cằn cỗi. Giáo dục cũng như một hạt giống, một ngôi trường tốt sẽ đưa bạn đến thành công, một ngôi trường không tốt sẽ chẳng đưa bạn đến đâu cả. Bây giờ tôi khá thành công vì lựa chọn trường học của tôi.


BẠN CẦN NHẬN THÔNG TIN THÊM VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC?

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới.

/success-story/cau-chuyen-phat-trien-ban-tai-truong-quoc-te-psb