Hãy chăm chỉ và cách Trường Quốc tế PSB hỗ trợ bạn

Sinh viên Trần Hải Yến (Khóa 2006-2009) – Diploma Quản trị Du lịch và Khách sạn.

Hải Yến là thư ký tổng giám đốc Khách sạn Windsor Plaza.

Yến đã mong muốn làm việc trong ngành Khách sạn khi còn học trung học phổ thông. Đó là lý do Yến chọn học chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn.

1. Tại sao bạn chọn Trường Quốc tế PSB?

Khi tôi còn nhỏ, ước mơ lớn nhất của tôi là làm việc trong một nhà hàng hoặc một khách sạn lớn ở TP Hồ Chí Minh. Do đó, tôi muốn tìm một ngôi trường nổi tiếng giảng dạy ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. Sau khi tìm hiểu thông tin qua Internet và nhận lời khuyên từ bạn bè, tôi đã quyết định đăng ký học tại Trường Quốc tế PSB.

2. Bạn ấn tượng điều gì nhất về trường Quốc tế PSB?

Đó là mối quan hệ rộng rãi với nhiều khách sạn nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh như Sheraton, New World, Le Meriden, v.v. Trong suốt thời gian học tại Trường Quốc tế PSB, tôi cũng có cơ hội đi thăm quan nhiều công ty quốc tế tại Singapore để hiểu về môi trường làm việc quốc tế. Đây là một trải nghiệm mà một trường Đại học Việt Nam không thể có được.

3. Vấn đề của bạn trước khi học tại Trường Quốc tế PSB là gì?

Trước khi học tại Trường Quốc tế PSB, tôi rất sợ học tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nói. Tôi không có cơ hội luyện nói tiếng Anh ở trường Trung học phổ thông, và rất sợ bị trêu khi dùng sai từ. Sự thiếu tự tin này làm tôi do dự không luyện tập tiếng Anh. Một vấn đề khác đó là tôi không có những kỹ năng mềm như kỹ năng nói chuyện trước đám đông.

4. Trường Quốc tế PSB đã giúp bạn củng cố kỹ năng của bạn như thế nào?

Đầu tiên, tất cả giảng viên Trường Quốc tế PSB đều là người nước ngoài. Do đó, chúng tôi phải nói tiếng Anh toàn thời gian, điều này giúp tôi phát triển kỹ năng phát âm rất nhiều. Thứ hai, tôi cũng học kỹ năng thuyết trình tốt hơn và kỹ năng nghiên cứu thực sự hữu ích cho công việc của tôi bây giờ. Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, tôi đã học được rằng tính kiên nhẫn và chăm chỉ là những yếu tố quan trọng để thành công trong cuộc sống.

5. Bạn muốn chia sẻ điều gì với những bạn khác hoặc những sinh viên đang gặp những thử thách trong việc học của họ?

Không có gì là miễn phí vì thế bạn phải học tập và làm việc chăm chỉ. Bạn sẽ thấy xứng đáng với những gì bạn đã dành thời gian. Và hãy tin mình, Trường Quốc tế PSB không chỉ là trường học mà còn là nơi để bắt đầu sự nghiệp của bạn.


BẠN CẦN NHẬN THÔNG TIN THÊM VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC?

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới.

/success-story/hay-cham-chi-va-cach-truong-quoc-te-psb-ho-tro-ban