Không bao giờ từ bỏ - Không bao giờ là quá trễ để bắt đầu lại.

Sinh viên Đặng Ngọc Oanh (Khóa 2014 -2015) – Diploma Quản trị kinh doanh

Oanh tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ và Tin học. Tuy nhiên, bạn ấy không thể tìm được việc sau khi tốt nghiệp. Bạn ấy đã đăng ký học tại trường Quốc tế PSB với hy vọng bằng cấp có giá trị quốc tế sẽ tạo nên sự khác biệt.

Sinh viên Đặng Ngọc Oanh (Khóa 2014 -2015) – Diploma Quản trị kinh doanh

Oanh tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ và Tin học. Tuy nhiên, bạn ấy không thể tìm được việc sau khi tốt nghiệp. Bạn ấy đã đăng ký học tại trường Quốc tế PSB với hy vọng bằng cấp có giá trị quốc tế sẽ tạo nên sự khác biệt.

1. Điều gì làm bạn chọn trường Quốc tế PSB?

Tôi đã học ở HUFLIT, một trường Đại học trong nước, trong 4 năm và không thể xin được việc sau khi tốt nghiệp. Đó là một khoảng thời gian khó khăn với tôi vì tôi thực sự không muốn bắt đầu lại từ đầu và lãng phí 4 năm khác ở một trường Đại học trong nước. Tôi rất lo lắng rằng một tấm bằng thứ hai cũng vẫn không đủ để giúp tôi kiếm được một công việc.

Vì thế tôi đã chọn tìm một sự khác biệt. Tôi đăng ký học ở một trường quốc tế. Tôi đã nói chuyện với rất nhiều chuyên viên tư vấn và tham quan nhiều trường nhưng cuối cùng, tôi đã lựa chọn Trường Quốc tế PSB.

2. Điều gì đã làm Trường Quốc tế PSB khác biệt với các trường bạn đã tham quan?

Tôi thật sự ấn tượng với các chuyên viên tư vấn giáo dục tại Trường Quốc tế PSB. Đó không phải là một buổi tư vấn thông thường mà đúng hơn là một buổi chia sẻ. Các anh chị tư vấn viên rất thông hiểu, nhiệt tình và chân thành tư vấn cho tôi không chỉ lộ trình học tập mà còn  định hướng nghề nghiệp.

3. Bạn có thể cho biết trải nghiệm của bạn khi học tại Trường Quốc tế PSB được không?

Tôi đã gặp rất nhiều sinh viên khác nhau. Đó là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Một số vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông, số khác đến từ nước ngoài hoặc đang giúp gia đình kinh doanh hoặc vừa học vừa làm. Chúng tôi chia sẻ những quan điểm khác nhau và học hỏi từ nhau. Thật khó để có thể tìm được sự đa dạng đó ở các trường học trong nước.

4. Bạn có hài lòng với chất lượng giáo dục bạn nhận được từ Trường Quốc tế PSB không?

Chắc chắn là có. Giảng viên của trường rất tận tình. Điểm đáng chú ý là Trường Quốc tế PSB tổ chức lớp học với quy mô nhỏ. Vì vậy tôi có cơ hội được tiếp cận với giảng viên để đặt trao đổi nhiều hơn về chương trình học của tôi cũng như con đường nghề nghiệp của mình.

5. Chương trình học đã hỗ trợ cho sự nghiệp và sự phát triển cá nhân của bạn như thế nào?

Tôi đã tốt nghiệp Trường Quốc tế PSB vào năm 2015 và làm việc tại Capital Land. Bây giờ tôi đã có sự hiểu biết tốt về kinh doanh và khả năng giao tiếp tiếng Anh, điều mà tôi chưa từng có trước khi học tại Trường Quốc tế PSB. Tôi tự hào về những gì tôi đã đạt được và tin rằng tôi có thể làm tốt hơn trong tương lai.

6. Bạn muốn chia sẻ  điều gì với những bạn khác hoặc những sinh viên đang gặp những thử thách trong việc học của họ?

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu lại, không bao giờ là quá trễ để hạnh phúc. Nếu bạn chưa bằng lòng với hôm qua, hãy thử một điều mới mẻ hôm nay

 


BẠN CẦN NHẬN THÔNG TIN THÊM VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC?

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới.

/success-story/khong-bao-gio-tu-bo-khong-bao-gio-la-qua-tre-de-bat-dau-lai