Kinh nghiệm của tôi từ Trường Quốc tế PSB. Bằng Cử nhân quốc tế thay đổi cuộc đời.

Sinh viên Bùi Ngọc Quỳnh Anh (Khóa 2011-2012) – Diploma Quản trị Kinh doanh.

Quỳnh Anh đang làm việc ở một công ty Nhật tại phòng Hành Chính - Nhân sự. Trước khi chọn học ở Trường Quốc tế PSB, Quỳnh Anh đã có một thời gian dài tham gia chương trình trao đổi văn hóa ở Mỹ. Vì Quỳnh Anh học trễ, nên Quỳnh Anh muốn tìm một trường học Quốc tế để rút ngắn thời gian học tập và đi làm nhanh nhất có thể.

1. Làm sao bạn biết về Trường Quốc tế PSB?

Vì tôi đã học ở Mỹ khá lâu, nên khi tôi về Việt Nam, trường học lý tưởng của tôi là trường quốc tế. Sau khi tìm hiểu trên Internet và gặp tư vấn nhiều trường, tôi đã chọn học ở Trường Quốc tế PSB vì chất lượng và danh tiếng của trường.

2. Bạn cảm nhận thế nào về môi trường giáo dục tại Trường Quốc tế PSB khi so sánh với các trường học tại Mỹ?

Thật ngạc nhiên khi tôi không tốn nhiều thời gian để làm quen với hệ thống giáo dục ở Trường Quốc tế PSB, vì nó khá tương đồng với phương pháp giảng dạy ở Mỹ. Tại Trường Quốc tế PSB, giảng viên không chỉ là người thầy mà còn là những người bạn để tôi có thể chia sẻ suy nghĩ của mình và nhận lời khuyên dựa trên quan điểm chuyên nghiệp của họ. Bên cạnh đó, tại Trường Quốc tế PSB, tôi học được cách tự học và rất nhiều kỹ năng mềm như kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng thuyết trình và nói chuyện trước đám đông. Tôi hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của tôi.

3. Bạn thấy trải nghiệm khi học tại Trường Quốc tế PSB như thế nào?

Một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất là tham quan văn phòng tập đoàn 3Mdo thầy Jonathan hướng dẫn. Từ chuyến đi này, tôi đã học cách viết hồ sơ xin việc, trang phục và cách nói chuyện với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn thử.

4. Bạn có hài lòng với chất lượng giáo dục tại Trường Quốc tế PSB không?

Dĩ nhiên. Với bằng cấp có giá trị quốc tế được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp phép, tôi chắc chắn có thể xin được việc tại các đơn vị khu vực công và các tập đoàn quốc tế. Bây giờ tôi rất hài lòng làm việc cho một công ty của Nhật.

5. Bạn muốn chia sẻ gì với các bạn sinh viên đang gặp những thử thách trong việc đưa ra quyết định?

Hoàn toàn không chính xác khi cho rằng nhận bằng quốc tế ở Việt Nạm là khó đạt được. Nhờ những gì tôi học được tại Trường Quốc tế PSB, tôi đã có công việc mơ ước với mức lương tốt và cơ hội thăng tiến hấp dẫn. Lựa chọn một ngôi trường chất lượng tốt – là cầu nối đưa bạn đến một tương lai tươi sáng.


BẠN CẦN NHẬN THÔNG TIN THÊM VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC?

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới.

/success-story/kinh-nghiem-cua-toi-tu-truong-quoc-te-psb-bang-cu-nhan-quoc-te-thay-doi-cuoc-doi