028 5411 9333
education@psbcollege.edu.vn
Thông điệp hiệu trưởng

Lựa chọn học Đại học là một trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn. PSB College Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn trên cuộc hành trình đó giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho việc học tập, hỗ trợ về cơ hội làm việc cũng như việc phát triển sự nghiệp của bạn.

PSB College Việt Nam - cơ sở chính thức của Học viện PSB Singapore tại Việt Nam - là đối tác lớn của các trường Đại học danh tiếng ở Singapore, Anh và Úc, luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên muốn học tập trong môi trường quốc tế. Chương trình đào tạo không những cung cấp kiến thức về môn học mà còn giúp sinh viên các kỹ năng giải quyết vấn đề, ứng dụng lý thuyết vào môi trường làm việc thực tế.

Hệ thống và quy trình giảng dạy luôn đảm bảo tính đồng nhất và tính toàn vẹn của chương trình. Chúng tôi tự tin rằng các khóa học tại PSB College Việt Nam luôn đáp ứng và phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác.

Tôi luôn tâm niệm rằng “Không có việc gì là không thể, hành trình này là lựa chọn của bạn, hãy tự tin và vững bước đi trên con đường của mình”. Tôi thường dùng điều này để động viên cho tất cả sinh viên cũng như các cá nhân để giúp họ tự tin và phấn đấu phát triển. PSB College Việt Nam chính là cái nôi đào tạo luôn mở ra những cơ hội mới và tốt hơn cho bạn cũng như cho tương lai của bạn.

Tôi sẽ rất vui và mong được chào đón bạn như là một sinh viên của PSB College Việt Nam trong các đợt tuyển sinh sắp tới của Trường.

Hiệu Trưởng PSB College Việt Nam

Dr. Sam Choon Yin