028 3926 2233
education@psbcollege.edu.vn
Thông điệp hiệu trưởng

Xin Chào Các Bạn Sinh Viên & Học Sinh Việt Nam

Thông điệp hiệu trưởng

Lựa chọn học Đại học là một trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn. Để giúp bạn đưa ra quyết định này,, trường Quốc tế PSB sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình đó từ khi giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho việc học đến khi chúc mừng cho sự thành công của bạn khi tốt nghiệp và hơn thế nữa, Trường Quốc tế PSB hỗ trợ phát triển sự nghiệp và cơ hội nghề nghiệp của bạn.

Trường Quốc tế PSB, cơ sở chính thức của Học viện PSB Singapore tại Việt Nam, là đối tác lớn của các trường Đại học danh tiếng ở Anh và Úc. Chương trình học được thiết kế đặc biệt để giúp bạn làm việc và giải quyết vấn đề chuyên nghiệp và tự tin, có khả năng trở thành một nhà nghệ thuật, một nhà sáng tạo và một doanh nhân.

Nhà trường đã thiết lập sẵn cấu trúc, hệ thống và quy trình giảng dạy và thành lập Hội đồng Học thuật và Hội đồng Khảo thí để đảm bảo tính đồng nhất của chương trình học và tính toàn vẹn của hệ thống khảo thí. Chúng tôi tự tin rằng các khóa học dành cho bạn sẽ đáp ứng sát với nhu cầu của doanh nghiệp và các lĩnh vực ngành nghề khác nhau  ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác.

Khẩu hiệu yêu thích của tôi là “Không có gì là không thể, hành trình này là của bạn, hãy cứ làm đi”. Tôi thường dùng khẩu hiệu này để động viên các cá nhân để phát triển, Trường Quốc tế PSB mở ra những cơ hội mới và tốt hơn cho bạn và cho tương lai của bạn.

Tôi rất vui và mong được gặp bạn trong tương lai gần và chào đón bạn là một trong những sinh viên của Trường Quốc tế PSB.

 

Hiệu Trưởng PSB College 

Dr. Sam Choon Yin