028 3926 2233
education@psbcollege.edu.vn
Về PSB College

Trường Quốc tế PSB Việt Nam được thành lập vào tháng 9 năm 2003, là cơ sở chính thức và duy nhất của Học viện PSB Singapore tại Việt Nam. Trường Quốc tế PSB Việt Nam là đơn vị giáo dục 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo liên thông Cử nhân Đại học tại Singapore, Úc, Anh và nhiều quốc gia khác.

Học viện PSB Singapore là một trong ba học viện tư thục lớn nhất tại Singapore được Hội đồng Giáo dục Dân lập của Chính phủ Singapore cấp chứng nhận Edutrust và được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận, cấp phép tuyển sinh. Trường Quốc tế PSB Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo về tiếng Anh, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh (Marketing & Quản lý bán hàng) và Quản trị Du lịch - Khách sạn. Các chương trình đào tạo tại Trường Quốc tế PSB Việt Nam đều đồng nhất với chương trình đào tạo tại Học viện PSB Singapore. Văn bằng sẽ do Học viện PSB Singapore và các trường đại học đối tác của Trường Quốc tế PSB Việt Nam cấp, có giá trị quốc tế và hoàn toàn tương đồng với sinh viên du học tại Singapore, Anh và Úc.

Trường Quốc tế PSB Việt Nam hiện có mối liên kết chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng tại Singapore, Anh, Úc và nhiều quốc gia khác để sinh viên có thể hoàn tất chương trình Cử nhân đại học chỉ trong 3 năm. Học tập tại Trường Quốc tế PSB Việt Nam sinh viên có thể lựa chọn chương trình học linh hoạt, từ đó rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí khá đáng kể so với du học trực tiếp.

Tại Trường Quốc tế PSB Việt Nam sinh viên sẽ được học tập, rèn luyện trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với 100% giảng viên nước ngoài với phòng ốc và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giảng viên tại Trường Quốc tế PSB Việt Nam đều là các chuyên gia quốc tế, giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Bên cạnh đó, nhờ có mạng lưới quan hệ rộng lớn với các doanh nghiệp là những tập đoàn khách sạn 5 sao như: Intercontinental, Sheraton, Park Hyatt, New World,…hay những ngân hàng quốc tế như: HSBC, DBS, ANZ…sinh viên tại Trường Quốc Tế PSB Việt Nam sẽ thường xuyên được trải nghiệm thực tế với công việc để sẵn sàng thích nghi với điều kiện làm việc trong tương lai.

 

91% sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường Quốc tế PSB Việt Nam tại có việc làm tương ứng với chuyên môn đào tạo từ 2 tới 3 tháng.