HỌC BỔNG KHAI SÁNG TÀI NĂNG 2016

Học bổng Khai Sáng Tài Năng 2016 gồm hơn 60 suất học bổng lên đến 50% trị giá 135 triệu đồng. Chương trình học bổng mang lại cho các bạn học sinh, sinh viên cơ hội thực hiện giấc mơ được học tập và rèn luyện trong một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế 100%. Đây là lần đầu tiên PSB College cung cấp gói học bổng với giá trị rất lớn, với mục đích công nhận tài năng và thành tích của các bạn học sinh, sinh viên.

1. Đối tượng xét học bổng​

• Học sinh/ sinh viên Việt Nam đăng ký xét tuyển tại PSB College.

2. Điều kiện xét học bổng

• Bằng tốt nghiệp THPT (*) với điểm trung bình lớp 12 từ 6.5 hoặc
  • Bằng tú tài quốc tê (IB) với tổng điểm tối thiếu 25 điểm hoặc.
  • GCA cấp độ A với điểm trung bình tối thiểu của 3 môn nâng cao là 7 hoặc cao hơn. (A=5, B=4, C=3, D=2, E=1)

(*) Học sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT có thể nộp kết quả học lớp 12 và nộp bổ sung bằng tốt nghiệp THPT.

Học bổng Khai sáng tài năng Ngành Du lịch và Khách sạn

3. Điều kiện xét tiếng Anh đầu vào (xem thêm phần chú thích)

• Kết quả bài kiểm tra tiếng Anh tại PSB College đạt mức Advance hoặc
  • Điểm IETLS 5.5
  • Điểm TOEFL <525 (PBT), <196 (CBT), <69-70 (IBT)

Chú thích:

a) Với những học sinh chưa có bằng IELTS 5.5/TOEFL iBT 70 thì điểm trung bình GPA phải đạt 6.5 hoặc cao hơn.

b) Với những học sinh đã có bằng IELTS 5.5/TOEFL iBT 70 thì điểm trung bình GPA phải đạt 6.5 hoặc cao hơn.

c) Với những học sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp: điểm trung bình GPA phải đạt 6.8 hoặc cao hơn.

4. Giấy tờ cần thiết

Ngoài hồ sơ đăng ký học bổng nộp cho PSB College, những giấy tờ sau cần được nộp thêm để xem xét cơ hội nhận học bổng:

• 2 thư giới thiệu từ giáo viên, quản lý của trường học hoặc công ty nơi bạn đang học tập, làm việc. Nếu thư được viết bằng tiếng Việt, vui lòng đính kèm bản dịch tiếng Anh.
  • 1 bộ hồ sơ giới thiệu bản thân, với những thông tin nổi bật về hoạt động cộng đồng và những thành tích cá nhân. Hồ sơ có thể bao gồm:
    • Tham gia công việc từ thiện hoặc những nhóm từ thiện
    • Tham gia vào đội nhóm và các hoạt động liên quan
    • Kinh nghiệm làm việc đã đạt được thông qua quá trình thực tập, công việc trả lương hoặc công việc tình nguyện
    • Giấy chứng nhận hoặc giải thưởng đã nhận

Lưu ý:

Bạn sẽ được yêu cầu tham dự một cuộc phỏng vấn với ban đánh giá khi nộp đơn xin học bổng của bạn.

5. Điều kiện duy trì học bổng

Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học và trở thành sinh viên nhận Học bổng KHAI SÁNG TÀI NĂNG tại PSB College, sinh viên cần duy trì các điều kiện sau:

• Sinh viên không trượt bất kỳ môn học nào trong thời gian chương trình học, sinh viên không đạt yêu cầu này sẽ không được tiếp tục nhận học bổng vào kỳ tiếp theo.
  • Không vi phạm các nội quy của nhà trường
  • Tuân theo hướng dẫn về kế hoạch học tập của nhà trường
  • Tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa của nhà trường

6. Quy trình xét học bổng