Những thông tin đầy đủ Về PSB College Việt Nam

Đôi nét về PSB College Việt Nam

PSB College Việt Nam được thành lập vào tháng 9 năm 2003, là cơ sở chính thức và duy nhất của Học viện PSB Singapore tại Việt Nam. PSB College Việt Nam là đơn vị giáo dục có 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo liên thông Cử nhân Đại học tại Singapore, Úc và Anh.

Học viện PSB Singapore là một trong ba học viện tư thục lớn nhất tại Singapore được Hội đồng Giáo dục Dân lập của Chính phủ Singapore cấp chứng nhận Edutrust và được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận, cấp phép tuyển sinh. PSB College Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo về tiếng Anh, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh (Marketing & Quản lý bán hàng) và Quản trị Du lịch – Khách sạn. Các chương trình đào tạo tại PSB College Việt Nam đều đồng nhất với chương trình đào tạo tại Học viện PSB Singapore. Văn bằng sẽ do Học viện PSB Singapore và các trường đại học đối tác của PSB College Việt Nam cấp, có giá trị quốc tế và hoàn toàn tương đồng với sinh viên du học tại Singapore, Anh và Úc.

Cảnh quan bên ngoài PSB Academy ở Singapore
Cảnh quan bên ngoài PSB Academy ở Singapore

Chương trình đào tạo tại PSB College Việt Nam

PSB College Việt Nam hiện có mối liên kết chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng tại Singapore, Anh, Úc và nhiều quốc gia khác. Đây chính là điều kiện thuận lợi để sinh viên PSB College Việt Nam có thể hoàn tất chương trình Cử nhân đại học của mình. Chương trình học tập tại PSB College Việt Nam rất linh hoạt, tạo điều kiện cho sinh viên rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí khá đáng kể so với du học trực tiếp.

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn Singapore

Tại PSB College Việt Nam, sinh viên sẽ được học tập, rèn luyện trong môi trường sử dụng tiếng Anh 100% với giảng viên bản xứ. Bên cạnh đó, PSB College Việt Nam luôn tự hào về cơ sở vật chất với phòng ốc và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Quốc tế
Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Quốc tế

Đội ngũ giảng viên – chuyên gia quốc tế

Đội ngũ giảng viên của PSB College Việt Nam đều là các chuyên gia quốc tế, giỏi chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và xem sinh viên là trọng tâm trong công tác giảng dạy. Ngoài ra, nhờ mối quan hệ liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp là những tập đoàn khách sạn 5 sao như: Intercontinental, Sheraton, Park Hyatt, New World,… hay những ngân hàng quốc tế như: HSBC, DBS, ANZ… sinh viên tại PSB College Việt Nam sẽ thường xuyên được trải nghiệm thực tế với công việc để sẵn sàng thích nghi với điều kiện làm việc trong tương lai.

Đội ngũ giảng viên của PSB College Việt Nam là các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm
Đội ngũ giảng viên của PSB College Việt Nam là các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm

Theo thống kê gần đây, 91% sinh viên sau khi tốt nghiệp PSB College Việt Nam có việc làm tương ứng với chuyên môn đào tạo từ 2 tới 3 tháng.

Thông tin liên hệ

PSB College Việt Nam

Website: https://psbcollege.edu.vn/

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Google Map: https://g.page/psbcollege?share

Wikipedia: https://en.wikipedia.org/wiki/Cetana_PSB_International_College-English_Business_Tourism_Hospitality

Facebook: https://www.facebook.com/PsbCollege.vn

Twitter: https://twitter.com/psbcollege

Pinteres: https://www.pinterest.com/psbcollege/

Instagram: https://www.instagram.com/psbcollege/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/psbcollege/https://www.linkedin.com/company/psbcollege/ .

Số điện thoại liên hệ: 098 572 9595

Email: psbcollegevn2012@gmail.com