Ảnh đại diện Psb College

Những thông tin đầy đủ Về PSB College Việt Nam

PSB College là trang thông tin sức khỏe, giáo dục được thành lập vào tháng 9 năm 2003. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, PSB College đang trên con đường trở thành một trong những trang web tổng hợp thông tin sức khỏe lớn mạnh của Việt Nam.

foellie

Sứ mệnh của PSB College

Việc internet phát triển quá nhanh và mạnh khiến cho lượng thông tin mà mỗi người có thể tiếp cận được là vô cùng lớn. Chính vì điều đó, việc xác định được đâu là thông tin đúng, đâu là tin giả, đâu là tin tốt, đâu là tin xấu là việc rất khó khăn. Đặc biệt đối với ngành sức khỏe, khi mà việc thông tin không chính xác đến với người dân có thể dẫn đến nhiều hậu quả nặng nề.

Hiểu được tình hình đó, PSB College được thành lập với sứ mệnh mang đến cho người dân một địa chỉ đáng tin cậy nhất để tra cứu thông tin lĩnh vực sức khỏe, bệnh học, tìm hiểu thông tin, cách sử dụng, lưu ý khi sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng. Đặc biệt là nội dung các chủ đề liên quan đến thuốc tăng cường sinh lý, thuốc điều trị bệnh trĩ, thuốc trị mụn,…

Với việc đội ngũ biên tập, kiểm duyệt là những dược sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và nguồn thông tin tham khảo từ những nguồn tin chính thống, những trang web uy tín của nước ngoài như: Cục quản lý dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), ngân hàng dữ liệu ngành dược (Drugbank), Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Sản phẩm Y tế Anh (MHRA), Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Sản phẩm Y tế Pháp (ANSM), các bài báo, tạp chí khoa học mới nhất trên thế giới từ các nguồn thông tin như PubMed, NEJM, Nature. Điều đó cho thấy chất lượng bài viết của PSB College thật sự chính xác và đáng tin cậy.

Đội ngũ biên tập

Cố vấn chuyên môn – Dược sĩ Lưu Anh

Là dược sĩ tốt nghiệp khóa 68 trường Đại học Dược Hà Nội – ngôi trường đạo tạo dược sĩ với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm, Dược sĩ Lưu Anh hiện đang là cố vấn chuyên môn cho trang sức khỏe PSB College. Ngoài công việc tư vấn cho mọi người các vấn đề sức khỏe, Dược sĩ còn cùng với đội ngũ biên tập của PSB College tìm hiểu kiến thức y học mới cập nhật, để mang tới những thông tin khoa học, nghiên cứu mới nhất đến với mọi người.

Dược sĩ Lê Hùng

Tên đầy đủ là Lê Mạnh Hùng, là dược sĩ khóa 71 của trường Đại học Dược Hà Nội. Đam mê với ngành chăm sóc sức khỏe từ lâu, Dược sĩ Hùng không ngừng tìm hiểu, học tập, trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ của bản thân. Ngoài giờ làm việc chính trên bệnh viện, Dược sĩ Hùng còn là biên tập viên cho trang thông tin sức khỏe PSB College.

Với mong muốn mang đến kiến thức, thông tin đến mọi người để dần cải thiện mặt bằng chung hiểu biết về chăm sóc sức khỏe cho mọi người, Dược sĩ Lê Hùng cùng đội ngũ biên tập không ngừng cố gắng, nỗ lực mang đến những kiến thức đầy đủ mà dễ hiểu nhất đến tất cả mọi người.

Tại PSB College, Dược sĩ Hùng là người phụ trách hai chuyên mục sức khỏe sinh lý nam – nữ. Đây là một chủ đề nhạy cảm mà không phải ai cũng đủ “dũng cảm” để thực hiện. Tuy nhiên với mong muốn cung cấp thông tin đúng và đủ nhất về lĩnh vực này, Dược sĩ Lê Hùng đã nhận trách nhiệm phụ trách chính hai chuyên mục này.

Dược sĩ Lê Duy

Tên đầy đủ là Lê Mạnh Duy, là dược sĩ tốt nghiệp khóa 69 trường Đại học Dược Hà Nội. Là một dược sĩ, anh Duy luôn thể hiện tính trách nhiệm đối với sức khỏe của mọi người trong xã hội. Dược sĩ Lê Duy được giao phụ trách riêng chuyên mục bệnh trĩ, mang đến những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về bệnh trĩ cũng như các cách điều trị bệnh trĩ mới nhất. Với việc không ngừng học tập, nghiên cứu, Dược sĩ Duy luôn nỗ lực, chăm chỉ mang lại những thông tin thuốc trị bệnh trĩ, những kinh nghiệm quý giá trong quá trình phòng bệnh và điều trị.

Thành tựu mà PSB College đạt được trong thời gian qua

PSB College nhận được lượng truy cập mỗi ngày đang tăng một cách nhanh chóng cùng với rất nhiều bình luận tích cực dành cho cả website và các tác giả. Điều đó chứng tỏ rằng mọi người đang ngày càng yêu mến và tin tưởng vào PSB College nhiều hơn.

Không chỉ vậy, PSB College còn được giới thiệu trên các trang thông tin sức khỏe khác như Thuốc biệt Dược, Trang vàng Việt Nam, trang thông tin Jamja và các trang mạng xã hội khác. Nhờ đó mà hình ảnh của Website có thể đến với nhiều người hơn, những thông tin bổ ích mà PSB College mang lại sẽ có nhiều người tiếp cận được hơn,

Thông tin liên hệ PSB College Việt Nam

Website: https://psbcollege.edu.vn/

Số điện thoại liên hệ: 098 572 9595

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: psbcollegevn2012@gmail.com

Wikipedia: https://en.wikipedia.org/wiki/Cetana_PSB_International_College-English_Business_Tourism_Hospitality

Facebook: https://www.facebook.com/PsbCollege.vn

Twitter: https://twitter.com/psbcollege

Pinteres: https://www.pinterest.com/psbcollege/

Instagram: https://www.instagram.com/psbcollege/