HUPAVIR TCA 50 cách dùng, liều dùng và lưu ý khi sử dụng?

HUPAVIR TCA 50 là gì?

HUPAVIR TCA 50 là thiết bị y tế có số đăng ký là 230001453/PCBA-HN, với sự phối hợp hiệu quả của các thành phần, sản phẩm đã mang lại công dụng giúp làm rụng mụn cóc, mụn cơm hay sùi mào gà. HUPAVIR TCA 50 được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược phẩm MONAPHARM. Dạng bào chế của HUPAVIR TCA 50 là dung dịch chấm, quy cách lọ 10ml.

foellie

Thành phần của HUPAVIR TCA 50

HUPAVIR TCA 50 gồm:
Acid Tricloacetic (TCA)
Acid glycolic
Chiết xuất Tía Tô
Chiết xuất Trà xanh

Cơ chế của HUPAVIR TCA 50

Tẩy tế bào sừng: xét về cấu tạo của da, lớp ngoài cùng là tế bào sừng, vì vậy trên cùng của các mụn sùi, mụn cóc là lớp sừng. Khi tẩy tế bào sừng ở các vị trí mụn này sẽ giúp da mềm hơn. Trong các thành phần của HUPAVIR TCA 50 thì acid Glycolic có tác dụng này.
Lột sâu mô: ở đây có thể hiểu là bên trong mụn cóc, mụn sùi cũng là các mô gồm nhiều tế bào, thành phần TCA có tác dụng hỗ trợ giảm các mô nhờ cơ chế đông tụ protein.
Đào thải virus: sự kết hợp của chiết xuất trà xanh và chiết xuất tía tô mang lại tác dụng thấm sâu vào trong da, loại trừ đi các virus, trong đó có cả virus Human papiloma viruses, viết tắt là HPV.

Hupavir TCA 50
Hupavir TCA 50

HUPAVIR TCA 50 có tác dụng gì?

Hỗ trợ tình trạng chai chân
Hỗ trợ giảm mụn sùi mào gà, gai sinh dục.
Hỗ trợ giảm các trường hợp bị mụn cơm, mụn cóc.

Đối tượng sử dụng

Người gặp tình trạng mụn cóc, mụn cơm trên tay chân hay lưng, cổ.
Người bị mụn sùi sinh dục
Người bị chai chân
Dùng được cho trẻ trên 4 tuổi, cả nam và nữ.

Hướng dẫn sử dụng

Mục đích hỗ trợ giảm chai chân, mụn cóc ở chân tay

Bước 1: rửa vị trí da chuẩn bị bôi thuốc, sát trùng sạch sẽ, có thể dùng nước muối sinh lí để sát trùng hoặc dùng cồn 70 độ. Lau khô vị trí đó bằng bông
Bước 2: bôi kem vaselin xung quanh chân mụn sùi, mụn cóc, không bôi vào mụn sùi.
Bước 3: mở nút nhỏ giọt của chai dung dịch chấm, chấm dung dịch bằng tăm bông một cách đều đặn lên mụn cóc, mụn sùi. Chú ý ngày bôi 1 lần khi nốt mụn to, 2 ngày 1 lần nếu nốt mụn bé.
Sau khi bôi HUPAVIR TCA 50 từ 3-5 ngày, ở các nốt mụn sẽ có màu vàng trắng, đây là dấu hiệu se lại của mụn, chấm HUPAVIR TCA 50 những ngày tiếp theo (số ngày tuỳ vào tình trạng cụ thể của mụn). Nếu người dùng thấy các mụn đang bong tróc thì có thể cạy ra nhẹ nhàng. Trường hợp chân mụn chưa hết, hãy bôi HUPAVIR TCA 50 cho đến khi mụn hết hoàn toàn.

Với mục đích hỗ trợ giảm sùi mào gà hay gai sinh dục

Bước 1, bước 2: như trên
Bước 3: chỉ nên dùng lượng nhỏ HUPAVIR TCA 50 để chấm vào nốt sùi mào gà, mỗi ngày chấm 1-2 lần. Trường hợp cảm giác đau rát khi chấm thuốc thì nên giảm xuống ngày chấm 1 lần hoặc 2 ngày chấm 1 lần. Chú ý tránh chấm dung dịch ra ngoài vị trí mụn sẽ gây đau rát.
Khi người dùng chẳng may chấm HUPAVIR TCA 50 sai chỗ thì nên rửa ngay bằng nước sạch. Khi thấy mụn sùi mào gà bị khô lại, sùi trắng thì có thể cạy nhẹ, nếu mụn chưa hết chân thì tiếp tục bôi HUPAVIR TCA 50. Người dùng chú ý không bóc hay cạy mụn sùi khi mụn chưa chết, sẽ gây chảy máu, đau, tổn thương da. Khi đó vị trí mụn đang bị tổn thương thì không dùng HUPAVIR TCA 50 .
Người dùng nên kết hợp kem bôi Hupavir sau khi chấm mụn bằng HUPAVIR TCA 50, đảm bảo vết chấm HUPAVIR TCA 50 đã khô hoàn toàn.

HUPAVIR TCA 50 giá bao nhiêu?

HUPAVIR TCA 50 hiện đang được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Người mua cần chọn nhà thuốc hay web uy tín để mua được hàng chính hãng.

HUPAVIR TCA 50 có bán ở đâu?

Hiện nay, sản phẩm HUPAVIR TCA 50 đã có mặt trên hầu khắp thị trường Việt Nam. Bạn có thể mua HUPAVIR TCA 50 tại các hiệu thuốc lớn, nhà thuốc bệnh viện hay các trang web uy tín trên mạng.

Hupavir TCA 50
Hupavir TCA 50

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Tăm bông để bôi vaselin hay chấm dung dịch HUPAVIR TCA 50 chỉ dùng một lần.

Khi dùng tăm bông chấm nốt sùi mào gà thì chỉ nên làm hơi ướt đầu tăm bông.
Sau khi chấm HUPAVIR TCA 50 cần để yên để dung dịch khô thì mới di chuyển.
Sau khi bôi HUPAVIR TCA 50 tránh tiếp xúc với nước, trường hợp phải rửa nước thì nên dán băng cá nhân tại vị trí mụn chấm.
Không chấm HUPAVIR TCA 50 vào nơi da lành hoặc nơi bị tổn thương trầy xước, khi bị rây ra các vùng da lành thì nên rửa ngay.
Trường hợp da bị thương không thể tiếp tục bôi HUPAVIR TCA 50 thì nên thay thế bằng nước muối và bôi thuốc mỡ Tetracyclin 1% mỗi ngày 1-2 lần.
HUPAVIR TCA 50 chỉ dùng ngoài da, nên sử dụng lọ màu vàng nhiều nhất 6 tuần. Khi bệnh không khỏi thì người dùng có thể hỏi bác sĩ.

Chống chỉ định

Không chấm HUPAVIR TCA 50 vào mắt và lỗ tiểu.
Nếu đối tượng mẫn cảm với các thành phần trong HUPAVIR TCA 50 thì không dùng.

BÌNH LUẬN (2)

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *