Chương trình hữu ích về Diploma Quản trị Kinh doanh

Trong môi trường kinh doanh ngày càng đổi mới và phức tạp, chúng ta cần phải có được những trang bị về cả kiến thức và kỹ năng thực tế cần thiết để tồn tại. Chương trình tại PSB College được thiết kế có thể bao hàm được các khía cạnh chuyên môn và kỹ năng thực tế về lĩnh vực kinh doanh. Các kiến thức mang tính khái niệm, khái quát chúng cùng với các bài học ứng dụng thích hợp với nhiều lĩnh vực trong kinh doanh như Marketing, Tài Chính, Nhân sự.

Mục tiêu chương trình

• Chương trình Diploma Quản Trị kinh doanh giúp sinh viên có cho mình những kiến thức quản lý chuyên sâu để có thể đủ khả năng làm việc trong môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng thời buổi công nghệ 4.0 ngày nay.
  • Giúp sinh viên hiểu biết thêm và sâu hơn về “tổng quan doanh nghiệp” trong xu thế đầy cạnh tranh ngày nay.

Lợi ích chính

• Nắm chắc được cả lý thuyết và thực hành trong các lĩnh vực quản trị chuyên ngành mà mình đang theo học.
  •  Có được những tư duy về lập kế hoạch hiệu quả, nhằm giải quyết hiệu quả các vấn đề, góp phần vào việc ra quyết định điều hành
  • Các kỹ năng quản trị cụ thể được áp dụng thực tiễn, đúng lúc và thiết thực nhằm tăng hiệu quả kinh doanh.
  • Khi có được những kỹ năng cần thiết, có thể đảm nhận những vị trí làm việc với trách nhiệm cao hơn trong phạm vi quản trị.

Đối tượng tham dự

• Cá nhân mong muốn làm việc trong ngành Quản trị Kinh doanh.
  • Những người mong muốn theo học lên bậc học cao hơn trong ngành Quản trị Kinh doanh ở bậc Đại học.
  • Nhân sự/các nhà quản lý mong muốn nâng cao kiến thức quản lý.
Lựa chọn ngành Quản trị Kinh Doanh

Chương trình và thời lượng

Chương trình bao gồm 10 học phần học kéo dài trong 450 giờ (tương đương với 15 tháng)

• Học phần 1: Kỹ năng phân tích định lượng.
  • Học phần 2: Quản trị học.
  • Học phần 3: Kinh tế học.
  • Học phần 4: Marketing.
  • Học phần 5: Hệ thống thông tin doanh nghiệp.
  • Học phần 6: Kế toán Tài chính.
  • Học phần 7: Quản trị Nguồn nhân lực.
  • Học phần 8: Hành vi Tổ chức.
  • Học phần 9: Mô hình và Cơ cấu tổ chức.
  • Học phần 10: Chiến lược và Chính sách Kinh doanh.

Lịch học các môn có thể thay đổi

Bằng cấp

Hoàn tất chương trình, sinh viên được PSB Academy, Singapore cấp bằng Diploma in Business Administration

Chương trình liên thông

Sinh viên có thể chuyển tiếp đến chương trình đại học và sau đại học tại các trường đại học uy tín trên thế giới (tùy thuộc vào yêu cầu tuyển sinh từng trường)

Điều kiện tuyển sinh

• Chứng chỉ Anh ngữ chuyên sâu PSB/ IELTS 5.0/ iBT TOEFL 61  VÀ
  • Tốt nghiệp Phổ thông Trung học hoặc hoàn tất  chương trình Chứng chỉ Quản trị Kinh doanh PSB
    Thí sinh không đáp ứng các yêu cầu trên vẫn có thể nộp đơn và sẽ được xem xét từng trường hợp cụ thể.

Học phí chương trình bao gồm:

• Sách giáo khoa gốc
  • Tài liệu, giáo trình
  • Lệ phí thi
  • Phòng học máy lạnh, cơ sở vật chất hiện đại
  • Sử dụng Trung tâm học liệu miễn phí
  • Sử dụng máy tính trong Trung tâm học liệu miễn phí
  • Sử dụng tủ cá nhân
  • Giảm giá photocopy hoặc in ấn

Lịch khai giảng: 07/05/2012

Có dành cho bạn?

Người đi làm

• Cần phát triển và nâng cao kỹ năng để tăng hiệu quả trong công việc, chương trình sẽ cung cấp cho bạn được những kiến thức đảm bảo để thực hiện việc đó.
  • Chương trình đảm bảo đào tạo cho bạn những kỹ năng cần thiết, bao gồm kỹ năng giải quyết vấn đề – kỹ năng rất quan trọng, cần có đối với các nhà quản lý thời buổi hiện nay.
  • Nếu bạn muốn phát triển thêm những kỹ năng để đạt được những vị trí cao hơn trong công ty, đúng với tham vọng của mình.

Sinh viên/học sinh

• Chương trình học cung cấp đầy đủ lý thuyết và kỹ năng thực hành để làm việc nếu sinh viên muốn trở thành nhà quản lý và điều hành kinh doanh.
  • Nâng cao tư duy, kỹ năng giải quyết vấn đề – một trong những kỹ năng cần phải có đối với các nhà quản lý .
  • Nếu học viên muốn có được kiến thức toàn diện về quản lý trong kinh doanh ở bất kỳ ngành nghề nào, cương trình sẽ cung cấp cho bạn.