REVIEW TẤT TẦN TẬT VỀ SỮA TẮM TINYPAWS CÓ TỐT KHÔNG? CÓ THƯƠNG HIỆU KHÔNG? MUA Ở ĐÂU?

Tổng quan về thương hiệu Tinypaws

Thương hiệu Tinypaws được thành lập bởi Ms. Thúy, CEO đồng thời là chủ chuỗi Spa Daisy Pet. Thương hiệu được xây dựng nhờ đam mê và tâm huyết dành cho những người bạn thú cưng, cùng việc sáng tạo ra những sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho chuỗi spa. Ms.Thúy đã dùng kinh nghiệm và kiến thức của mình để tạo ra những công thức và sản phẩm an toàn nhất cho thú cưng.

Mục tiêu của thương hiệu hướng đến những sản phẩm chăm sóc và làm đẹp cho thú cưng an toàn và hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của thú cưng.

Nhờ định hướng như trên, thương hiệu đã cho ra đời dòng sản phẩm sữa tắm Tinypaws dành cho thú cưng với thành phần tự nhiên an toàn, lành tính. Sản phẩm được ra mắt từ năm 2019 và đã nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tốt từ khách hàng và các bác sĩ thú y. Sản phẩm được chứng nhận an toàn vệ sinh và đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.

Sữa Tắm Tinypaws

Thành phần của sữa tắm Tinypaws

Sữa tắm Tinypaws chứa các thành phần tự nhiên bao gồm tinh dầu dừa, bột yến mạch, glycerol, vitamin A, vitamin D3. Đây là công thức tắm xả 2 trong 1 giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi làm sạch cho thú cưng. Ngoài ra, sản phẩm không chứa các thành phần có nguy cơ gây kích ứng như chất tạo mùi, paraben, SLS hay SLSe.

• Thành phần chính tinh dầu dừa giúp làm mượt lông cho thú cưng, đồng thời giúp cấp ẩm và duy trì độ ẩm trên da.
  • Bột yến mạch giúp tăng hiệu quả làm sạch da và làm sạch lông thú cưng.
  • Sự kết hợp của glycerol cùng vitamin Avitamin D3 giúp hạn chế tình trạng xơ rối lông.
Sữa Tắm Tinypaws

Công dụng của sữa tắm Tinypaws

Sữa tắm gội Tinypaws với công thức 2 trong 1, giúp làm sạch lông và da thú cưng dựa trên các cơ chế tác động sau:

• Trong thành phần tinh dầu dừa có chứa nhiều các dưỡng chất như protein, acid béo cùng các hoạt chất kháng nấm, không chỉ giúp lông thú cưng óng mượt, chắc khỏe hơn mà còn giúp giữ ẩm và làm sạch sâu trên da. Các hoạt chất kháng nấm giúp hạn chế sự xâm nhập và phát triển của các vi khuẩn, vi nấm gây bệnh cho thú cưng.
  • Bột yến mạch thành phần có chứa các vitamin và khoáng chất, có công dụng làm sạch sâu, kháng viêm, tăng cường hàng rào bảo vệ da của thú cưng, tẩy tế bào chết trên bề mặt da và giữ cho da không bị khô.
  • Sản phẩm không chứa các chất độc hại như paraben, formalin, chất tạo mùi, nhờ đó hạn chế tình trạng kích ứng da, mẩn ngứa.
  • Ngoài ra, công thức sản phẩm được thiết kế có độ pH tự nhiên, an toàn và thân thiện với làn da của thú cưng.
Sữa Tắm Tinypaws

Điểm nổi bật của sữa tắm Tinypaws so với các sản phẩm khác trên thị trường

Ưu điểmNhược điểm
Một số dòng sữa tắm phổ thông trên thị trường như SOS, Olive Essence , Yú, DorrikeyGiá thành phù hợp với mọi đối tượng, khoảng 30.000-100.000 đồng/chai

Đa dạng mẫu mã, mùi thơm dễ chịu

Có chứa chất bảo quản, do đó có thể gây kích ứng cho thú cưng.

Hiệu quả dưỡng lông không cao.

Một số dòng sữa tắm nội địa: Diva, Fay, MastercareGiá thành phù hợp với mọi đối tượng

Đa dạng mẫu mã, mùi thơm dễ chịu

Thành phần chứa hóa chất, có thể gây kích ứng khi dùng.

Hiệu quả dưỡng ẩm và làm sạch sâu không cao.

Một số dòng sữa tắm cao cấp nhập khẩu: WAHL, Burt’s Bee, JP PetMùi thơm dễ chịu

Hiệu quả làm sạch sâu và dưỡng ẩm tốt

Giá thành cao
Sữa tắm TinypawsMùi thơm dễ chịu

Hiệu quả làm sạch sâu và dưỡng ẩm tốt

Giá thành phù hợp với mọi đối tượng

Sản phẩm chưa phổ biến trên thị trường

Các sản phẩm khác của thương hiệu Tinypaws

Hiện tại thương hiệu Tinypaws có ba sản phẩm chủ đạo là sữa tắm 2 trong 1, tinh dầu và sáp làm mềm mũi & lòng bàn chân. Ba sản phẩm đều có thành phần được chiết xuất từ tự nhiên, an toàn và lành tính. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn khi dùng cho thú cưng.

• Tinh dầu dưỡng lông với thành phần tinh dầu dừa, yến mạch, giúp tăng cường độ chắc khỏe cho lông, thúc đẩy quá trình phục hồi hư tổn, định hình lông, giảm nấm ngứa, tạo cảm giác thoải mái. Sản phẩm dạng tinh dầu nhưng không gây bết dính khi sử dụng.

• Sáp làm mềm mũi & lòng bàn chân với thành phần tinh dầu dừa, giúp giảm tình trạng khô nẻ ở thú cứng, giúp thú cưng thoải mái và dễ dàng vận động hơn.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm thuộc Tinypaws

Phản hồi của chị Linh (Hà Nội): “Mình sử dụng sữa tắm gội 2 in 1 Tinypaws cho cún nhà mình, sản phẩm có mùi thơm dễ chịu, giúp lông bạn ấy mềm mượt và bóng khỏe hơn sau mỗi lần sử dụng. Sản phẩm cũng có giá thành rất phải chăng nên mình luôn ưu tiên lựa chọn.”

Ý kiến của các chuyên gia về sản phẩm thuộc thương hiệu Tinypaws

Dưới đây là một số ý kiến của các chuyên gia về sản phẩm thuộc thương hiệu Tinypaws:

Sữa tắm Tinypaws giá bao nhiêu?

Độc giả có thể tham khảo giá sữa tắm Tinypaws trong bài viết của chúng tôi:

• Sữa Tắm Xả Tinypaws 2 trong 1 chai 200ml giá 120.000 đồng/chai
  • Sữa Tắm Xả Tinypaws 2 trong 1 chai 500ml giá 250.000 đồng/chai