[Đánh giá] Tottri Traphaco hay An Trĩ Vương chữa bệnh trĩ tốt hơn?

Tottri là gì?

Tottri là sản phẩm có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ở mức độ từ nhẹ cho đến nặng; có hiệu quả đối với trĩ cấp tính và mãn tính. Sử dụng Tottri giúp giảm thiểu các cơn đau của trĩ nhanh chóng, đồng thời khắc phục các triệu chứng như sưng tấy, viêm nhiễm, xuất huyết ở vùng hậu môn. Thực phẩm chức năng Tottri là sản phẩm có hiệu quả cao và nhanh chóng, hiện đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

foellie

Công thức của sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ một bài thuốc gia truyền của gia đình phó giáo sư tiến sĩ Mai Tất Tố. Sau này, bài thuốc gia truyền này được chuyển nhượng cho công ty Dược phẩm Traphaco tiếp tục nghiên cứu và phát triển. Đội ngũ chuyên gia đã dành nhiều năm để xây dựng hoàn thiện công thức và đưa vào sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt chuẩn GMP. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn được Cục quản lý an toàn thực phẩm ban hành, được cấp phép lưu hành trên thị trường.

Thành phần và hàm lượng:

 • 700 mg hàm lượng chiết xuất từ Đảng sâm
 • 400 mg hàm lượng chiết xuất từ Trần bì
 • 700 mg hàm lượng chiết xuất từ Hoàng kỳ
 • 400 mg hàm lượng chiết xuất từ Thăng ma
 • 400 mg hàm lượng chiết xuất từ Sài hồ
 • 400 mg hàm lượng chiết xuất từ Đương quy
 • 200 mg hàm lượng chiết xuất từ Cam thảo
 • 400 mg hàm lượng chiết xuất từ Bạch truật
 • 400 mg hàm lượng chiết xuất từ Liên nhục
 • 400 mg hàm lượng chiết xuất từ Ý dĩ
 • Tá dược vừa đủ mỗi viên: parafin, than hoạt, bột talc, đường trắng, acid benzoic, mật ong.

Dạng bào chế: Viên nang hoặc gói viên hoàn cứng.

Hình ảnh hộp Tottri dạng viên nang
Hình ảnh hộp Tottri dạng viên nang

Tottri có tác dụng gì?

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Tottri được bào chế từ nguồn thảo dược thiên nhiên, đem lại nhiều công dụng vượt trội cho người sử dụng:

 • Khắc phục các triệu chứng thường gặp ở bệnh nhân bị trĩ như xuất huyết khi đi đại tiện, táo bón, hậu môn bị sưng đỏ, viêm tấy, thường xuyên bị đau và khó chịu khi ngồi hay khi vận động.
 • Cải thiện độ bền thành mạch của các tĩnh mạch vùng hậu môn, tránh tính trạng tổn thương và xuất huyết khi gắng dùng sức tại vùng này.
 • Kích thích khả năng co mạch, đưa các búi trĩ về đúng vị trí.
 • Ngăn ngừa tái phát bệnh trĩ sau khi điều trị.
 • Cải thiện và tăng cường hệ thống miễn dịch cũng như sức đề kháng của cơ thể.

Thành phần của Tottri có tác dụng gì

Đảng sâm có tên khoa học là Codonopsis pilosulae thuộc họ Hoa Chuông (Campanulaceae), có vị ngọt, tính bình. Chiết xuất rễ đảng sâm thu được nhiều loại đường, các hợp chất alkaloid, choline,… Đảng sâm có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, cải thiện hệ thống miễn dịch, cung cấp nguồn năng lượng chuyển hóa từ đường cho cơ thể, tăng cường các yếu tố bảo vệ đường tiêu hóa, có tác dụng điều hòa huyết áp, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu trong cơ thể, điều hòa giấc ngủ, kháng khuẩn chống viêm, tránh tình trạng viêm nhiễm tại các búi trĩ hay tại những vùng đang bị tổn thương.

Trần bì có tên khoa học là Citrus deliciosa Tenore thuộc họ Cam (Rutaceae), có vị cay tính ôn. Trong thảo dược trần bì có chứa nhiều các loại acid hữu cơ khác nhau, nâng cao chức năng hệ tiêu hóa của cơ thể, tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa, kích thích nhẹ đường tiêu hóa, chống loét tại các vị trí bị tổn thương, kháng khuẩn chống viêm, đẩy nhanh quá trình làm lành các vết thương.

Hoàng kỳ có tên khoa học là Radix Astragali membranacei thuộc họ Cánh Bướm (Fabaceae). Hoàng kỳ có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, giúp các quá trình chuyển hóa trong cơ thể diễn ra nhanh và mạnh hơn, kháng khuẩn chống viêm. Ngoài ra loại thảo dược này còn có tác dụng  lợi tiểu, cường tim và hạ áp. Theo y học cổ truyền, hoàng kỳ là vị thuốc có vị ngọt tính ấm.

Thăng ma có tên khoa học là Cimicifuga foetida L thuộc họ Mao Lương (Ranunculaceae). Chiết xuất thân rễ thăng ma thu được nhiều hoạt chất như acid ferulic, acid caffeic, cimifugin, comicvuilen. Thăng ma có tác dụng giảm đau, chống viêm, điều hòa thân nhiệt khi bị sốt, loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể. Loại thảo dược này còn hạn chế sự xâm nhập của các loại vi khuẩn và vi nấm vào cơ thể. Theo y học cổ truyền, thăng ma là vị thuốc có vị đắng tính hàn.

Hình ảnh hộp Tottri dạng viên hoàn
Hình ảnh hộp Tottri dạng viên hoàn

Sài hồ có tên khoa học là Radix Bupleuri thuộc họ Hoa tán (Umbelliferae), có vị đắng tính hàn, quy kinh can. Thành phần chủ yếu của sài hồ gồm các hợp chất chứa saponin và một số loại tinh dầu. Sài hồ có tác dụng ức chế quá trình sinh trưởng và phát triển của một số loại vi khuẩn (đặc biệt là vi khuẩn lao), kháng virus, chống viêm hiệu quả, hạn chế hình thành ổ viêm nhiễm tại búi trĩ; nâng cao hệ thống miễn dịch của các cơ quan và tế bào, an thần, giải nhiệt và một số tác dụng khác.

Đương quy có tên khoa học là Angelica sinensis (oliv) Diels, rễ đương quy chứa hàm lượng lớn vitamin B12 và tinh dầu cung cấp cho cơ thể. Theo y học cổ truyền, đương quy có vị ngọt, cay , tính ấm. Đương quy được chứng minh có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ sức khỏe hệ cơ xương khớp và hệ thống tiêu hóa.

Cam thảo có tên khoa học là Glycyrrhiza uralensis fish và Glycyrrhixa glabra L., thuộc họ cánh bướm (Fabaceae), có vị ngọt tính bình. Trong cam thảo có chứa Uronic acid, Liquiritigenin, Isoliquiritigenin, Liquiritin, Isoliquiritin và nhiều hoạt chất khác, có tác dụng thải trừ nhiều loại độc tố ra khỏi cơ thể, hạn chế hình thành vết loét tại nơi bị tổn thương, ức chế sự phát triển của nhiều loại vi khuẩn (tụ cầu, trực khuẩn, amip, trùng roi); chống viêm hiệu quả, tránh hình thành các ổ viêm nhiễm tại vùng hậu môn. Ngoài ra cam thảo còn có khả năng hạ mỡ máu, tăng cường yếu tố bảo vệ chống lại quá trình thoái hóa tế bào ở gan, hạ áp, bảo vệ đường tiêu hóa.

Bạch truật có tên khoa học là Atractylodis macrocephalae, có vị ngọt đắng, tính ấm. Bạch truật là một loại thảo dược quý hiếm rất tốt cho cơ thể. Loại thảo dược này giúp nâng cao thể chất, chống viêm loét tại vùng tổn thương, tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, kháng khuẩn chống viêm, khắc phục tốt các triệu chứng sưng đỏ, đau rát thường gặp trong bệnh trĩ.

Liên nhục có tên khoa học là Nelumbo nucifera Gaertn. Thuộc họ Sen (Nelumbonaceae), có vị ngọt sáp, tính bình. Liên nhục là phần hạt sen của cây sen. Có tác dụng bồi bổ cơ thể, làm dịu các cơn đau.

Ý dĩ có tên khoa học là Coix lachryma jobi L. thuộc họ Lúa (Poaceae), có vị ngọt tính hơi hàn. Ý dĩ khi kết hợp với liên nhục giúp tăng tác dụng cầm máu của ý dĩ, thường được ứng dụng cho bệnh nhân vừa thực hiện thủ thuật cắt bỏ búi trĩ.

Xem thêm: Thăng Trĩ Mộc Hoa có tốt không, Giá bao nhiêu, Mua ở đâu?

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm hỗ trợ Tottri được chỉ định sử dụng cho một số trường hợp sau:

 • Bệnh nhân gặp tình trạng trĩ ở mức độ từ nhẹ cho đến nặng, sản phẩm cho hiệu quả trong điều trị trĩ nội và trĩ ngoại.
 • Bệnh nhân có các dấu hiệu triệu chứng như xuất huyết khi đi đại tiện, sưng tấy, đau, có viêm nhiễm.
 • Bệnh nhân vừa thực hiện thủ thuật cắt bỏ búi trĩ.
Hình ảnh vỉ Tottri dạng viên nang
Hình ảnh vỉ Tottri dạng viên nang

Cách sử dụng Tottri

Liều dùng:

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý và độ tuổi của từng bệnh nhân mà sử dụng liều thích hợp. Liều sau là liều thông thường được áp dụng cho nhiều đối tượng.

 • Liều dùng áp dụng cho người lớn và trẻ em từ 16 tuổi trở lên: Mỗi ngày sử dụng 3 lần, mỗi lần sử dụng 1 túi, sử dụng trước các bữa ăn.
 • Liều áp dụng cho trẻ em từ 10 cho đến 15 tuổi: Mỗi ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần sử dụng 1 túi, sử dụng trước các bữa ăn.
 • Liều dùng áp dụng cho trẻ em dưới 10 tuổi: không khuyến khích sử dụng cho nhóm đối tượng này.
 • Sử dụng sản phẩm liên tục và đều đặn trong thời gian tối thiểu từ 7 đến 10 ngày để điều trị dứt điểm các triệu chứng. Bệnh nhân nên sử dụng sản phẩm thêm 2 hoặc 3 tháng để giảm tỷ lệ tái phát bệnh trĩ sau này.

Hiệu quả của sản phẩm là khác nhau trên các bệnh nhân, tùy thuộc vào cơ địa hấp thu, tình trạng bệnh lý, sự tuân thủ liều khi sử dụng, nên thời gian sử dụng cũng có thể thay đổi khác nhau.

Cách dùng:

 • Sản phẩm hỗ trợ Tottri được bào chế dạng viên hoàn cứng, chỉ định sử dụng đường uống. Một số lưu ý khi dùng sản phẩm:
 • Sử dụng viên hoàn cùng khoảng 200mL nước lọc, không sử dụng cùng sữa hoặc các loại trái cây khác, tránh gây tương tác thuốc- thức ăn bất lợi.
 • Nên sử dụng cùng nhiều nước.
 • Sử dụng sản phẩm trước bữa ăn khoảng 1-2 tiếng để thuốc được hấp thu tốt nhất, tránh ảnh hưởng của thức ăn lên sản phẩm.
 • Sử dụng viên hoàn nguyên viên, không nhai hay cắn vỡ viên trong khi uống.
 • Sử dụng sản phẩm liên tục và đều đặn trong suốt quá trình dùng để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Mặt dưới vỉ Tottri
Mặt dưới vỉ Tottri

Tottri dạng viên có tốt không?

Sản phẩm Tottri được đánh giá là một sản phẩm chất lượng cao, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng, sản phẩm có nhiều ưu điểm so với các sản phẩm khác:

 • Tottri có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên (đương quy, đẳng sâm, bạch truật, liên nhục, ý dĩ…), an toàn và lành tính đối với người sử dụng, hầu như không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào trên người dùng.
 • Tottri được sản xuất trong quy trình khép kín, hiện đại, tiên tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn sản xuất hiện hành.
 • Sản phẩm được kiểm nghiệm và chứng nhận, cấp phép lưu hành bởi cục quản lý an toàn thực phẩm.
 • Sản phẩm đem lại hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị trĩ, cho hiệu quả nhanh khi trĩ ở mức độ nhẹ.

Chuyên gia đánh giá về sản phẩm Tottri:

Review Tottri từ người đã sử dụng

Một số phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị trĩ Tottri:

Anh Phạm Vũ chia sẻ:

“Có một thời gian mình thường xuyên bị táo bón, khi đại tiện gắng sức thì có máu lẫn trong phân. Sau khi đi khám thì được bác sĩ khuyên dùng Tottri. Tottri là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên mình khá yên tâm khi sử dụng. Sau khi sử dụng hết 2 hộp Tottri thì những triệu chứng trước đây của mình không còn, mình rất hài lòng về sản phẩm này.”

Chị Thu Quỳnh chia sẻ:

“Mình là nhân viên văn phòng nên thời gian đi làm ngồi là chủ yếu, ít vận động đi lại, một lần đi khám thì biết mình bị trĩ cấp độ 1. Mình sử dụng nhiều loại thuốc Tây nhưng chỉ đỡ hơn chút rồi lại bị lại. Sau này mình được bạn bè giới thiệu sử dụng Tottri. Sản phẩm này khá tốt. Mình sử dụng gần 1 tháng thì đã đỡ rất nhiều, giá cả cũng rất phải chăng. Những bạn nào bị tình trạng tương tự mình có thể tham khảo sử dụng Tottri thử xem sao.”

Tottri giá bao nhiêu?

Tottri có giá khoảng 130.000 đồng/ hộp 15 túi và 150.000 một hộp dạng viên nang. Giá cả có thể dao động ở các nhà thuốc và khu vực khác nhau.

Tottri - tốt cho người bệnh trĩ
Tottri – tốt cho người bệnh trĩ

Tham khảo: Công Trĩ Vương có công dụng gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Tottri có bán ở đâu?

Sản phẩm Tottri hiện nay được phân phối rộng rãi trên thị trường, có mặt tại nhiều nhà thuốc. Độc giả có nhu cầu sử dụng có thể tìm mua tại các nhà thuốc uy tín như nhà thuốc Ngọc Anh, nhà thuốc Lưu Anh, nhà thuốc Bimufa. Khách hàng có thể liên hệ tới hotline của nhà thuốc để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

Cách phân biệt Tottri hàng thật – hàng giả

Hiện nay có ghi nhận một số trường hợp xuất hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng của sản phẩm Tottri. Bên cạnh chọn mua sản phẩm ở những cơ sở thuốc uy tín, có một số cách phân biệt Sản phẩm Tottri hàng thật- hàng giả.

Bao bì sản phẩm chính hãng Tottri của Traphaco được in rõ ràng, sắc nét, đầy đủ các thông tin về sản phẩm và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng cũng có thể kiểm tra mã vạch sản phẩm qua các phần mềm kiểm tra hiện có trên thiết bị điện tử.

Lưu ý khi sử dụng

Trong quá trình sử dụng Tottri cần lưu ý một số điểm sau:

 • Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Không sử dụng sản phẩm cho bệnh nhân có tiền sử dị ứng với thành phần có trong sản phẩm.
 • Chống chỉ định sử dụng cho phụ nữ đang trong thai kỳ và đang cho con bú.
 • Không khuyến khích sử dụng sản phẩm cho trẻ nhỏ dưới 10 tuổi hoặc bệnh nhân có tiền sử huyết áp cao.
 • Kết hợp chế độ ăn uống tốt cho bệnh tình: uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày, bổ sung nhiều chất xơ và thực phẩm nhuận tràng; hạn chế ăn đồ dầu mỡ và cay nóng; không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá.
 • Kết hợp vận động nhẹ nhàng phù hợp với cơ thể.
 • Để sản phẩm ở xa tầm tay trẻ em, trẻ nhỏ uống nhầm có thể có nhiều hậu quả nghiêm trọng.
 • Điều kiện bảo quản Tottri: bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30 độ C; không để sản phẩm ở nơi ẩm ướt hoặc không hợp vệ sinh; không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
 • Người dùng không sử dụng những viên hoàn đã bị chảy nước, mốc, đổi màu; đó là dấu hiệu viên hoàn đã bị hỏng hoặc hết hạn sử dụng.
 • Kiểm tra kỹ hạn sử dụng trước khi dùng.

So sánh giữa 2 sản phẩm Tottri và An trĩ vương

Hiện nay, trong liệu trình sử dụng để cải thiện các triệu chứng bệnh trĩ, người tiêu dùng thường phân vân giữa Tottri và An Trĩ Vương.

So sánh Tottri và An Trĩ Vương
So sánh Tottri và An Trĩ Vương
TottriAn trĩ Vương
Nhà sản xuấtCông ty Cổ phần TraphacoCông ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc Tế (IMC)
Công dụngCó tác dụng tốt trong việc giảm viêm nhiễm và sưng đau ở đối tượng bị trĩGiúp ngăn ngừa tình trạng tái phát bệnh trĩ sau này, công dụng mà An Trĩ Vương chưa làm được
Giá thành85.000 VNĐ với dạng gel bôi 250.000 VNĐ với dạng viên nang130.000 VNĐ với hộp dạng túi và 150.000 VNĐ với hộp dạng viên nang

Dựa vào những so sánh trên và tùy theo mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp đối với bản thân.

Tin đồn Tottri bị thu hồi?

Trên thị trường có một số thông tin rằng thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Tottri không đạt tiêu chuẩn lưu hành và bị thu hồi. Do vậy, nhiều người bệnh rất lo lắng rằng liệu Tottri có đem lại hiệu quả như Traphaco đã thông báo, hay có gây ra nhiều tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng không?

Theo PSB College xác thực, đúng là vào năm 2017, Tottri đã từng bị thu hồi 1 lô hàng do không đạt tiêu chuẩn lưu hành. Lô hàng này bị thu hồi theo công văn số 25/BC – TTKN ngày 27/9/2017 của Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, chỉ lô hàng này của sản phẩm bị thu hồi, các lô hàng khác vẫn lưu hành và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quy định.

Do vậy người bệnh có thể yên tâm sử dụng Tottri.

Tottri có dùng được cho phụ nữ cho con bú và phụ nữ mang thai không?

Tottri được khuyến cáo không sử dụng cho phụ nữ đang trong thai kỳ hoặc phụ nữ đang cho con bú vì có thể gây ảnh hưởng xấu tới thai nhi và trẻ sơ sinh. Bà bầu có thể lựa chọn những sản phẩm khác an toàn hơn trong quá trình điều trị.

Gửi câu hỏi cho Psbcollege

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *