Hội thảo chuyên đề: Choose Marketing as your Career

KHAI GIẢNG THÁNG 5/2018

foellie

Marketing – Xu hướng của người trẻ

Marketing hiện là lĩnh vực cũng như xu hướng hot đối với sinh viên sắp ra trường. Lĩnh vực này đòi hỏi sự sáng tạo, luôn đổi mới, đây cũng là thế mạnh của lớp người trẻ luôn mang trong mình sự nhiệt huyết, năng lượng của tuổi trẻ. Thế hệ trẻ luôn có tham vọng, khát vọng thể hiện bản thân.

Trước đây, khi công nghệ còn chưa phát triển, hình thức marketing bị thu hẹp bởi một vài hình thức như phát sóng truyền hình, trên báo hay phát tờ rơi. Tuy nhiên hiện nay, cuộc cách mạng 4.0 đã mở rộng và tạo nhiều cơ hội mới cho các marketer. Nhiều công cụ hỗ trợ quảng cáo và rất thịnh hành như Google, các mạng xã hội như Facebook có thể giúp tiếp cận được lượng khách hàng nhanh chóng, chi phí bỏ ra tương đối thấp.

Nếu mang trong mình tính sáng tạo cao, khả năng giao tiếp tốt, cùng với tư duy nhạy bén thì marketing chính là lĩnh vực phù hợp, nếu không muốn nói là thế mạnh của bạn.

PSB College Việt Nam – Môi trường học tập lý tưởng

 • Tháng 9 năm 2003: PSB College Việt Nam được thành lập và là cơ sở chính thức của Học viện PSB Singapore
 • 15 năm: Hoạt động trong lình vực giao dục và đào tạo, được bộ giáo dục công nhận
 • 100%: Vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo liên thông Cử nhân Đại học Singapore, Úc, Anh
Môi trường học tập lý tưởng của sinh viên quốc tế
Môi trường học tập lý tưởng của sinh viên quốc tế

PSB College Việt Nam đào tạo:

 • Chương trình Anh ngữ
 • Quản trị Kinh Doanh
 • Marketing và Quản lí bán hàng
 • Quản trị Du lịch – Khách sạn

PSB College Việt Nam được thiết kế theo mô hình hiện đại, đáp ứng đủ cho điều kiện học tập chất lượng cao. Chúng ta chỉ có thể học tập hiệu quả khi được học trong một môi trường thoải mái. Chính vì lý dó đó, mỗi lớp học tại PSB College Việt Nam chỉ từ 10-15 học viên, là môi trường tốt cho học viên dễ dàng trao đổi, thảo luận, tương tác nhiều với giảng viên bản ngữ, đồng thời rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, lưu loát.

Chương trình Diploma chuyên ngành Quản trị kinh doanh (Marketing và Quản lý bán hàng) được xây dựng có thể giúp sinh viên có được những kỹ nang, kiến thức thực tế để áp dụng trong môi trường kinh doanh. Mục tiêu của chương trình học, sinh viên có thể:

 • Lĩnh hội được lý thuyết và kết hợp cả thực tập thực tế các lĩnh vực liên quan đến marketing và quản lý bán hàng.
 • Có được những kỹ năng sáng tạo, phân tích và đưa ra quyết định hợp lý.
 • Ứng dụng những kỹ năng đã được đào tạo để tăng hiệu quả quản lí doanh nghiệp trong các lĩnh vực thuộc thẩm quyền quản lý.
 • Khi đã có được những kỹ năng cho bản thân, bạn có thể tự tin đảm nhận những cấp bậc quản lý cao hơn, nhận mức lương xứng đáng với khả năng của mình.

Sau khi hoàn thành chương trình học, Học viện PSB Singapore cấp cho bạn bằng Diploma Quản trị Kinh doanh (Marketing và Quản lý Bán hàng). Bên cạnh đó, sinh viên vẫn có thể tiếp tục chương trình học Cử nhân tại Học viện PSB Singapore hoặc được chuyển tiếp đến các trường Đại học uy tín khác hiện đang là đối tác của Học viện PSB Singapore. PSB College Việt Nam sẽ là địa chỉ uy tín, giúp thế hệ sinh viên vững bước trên quãng đường tương lai, đáp ứng được những nhu cầu về sau xã hội cần đến.

Tỉ lệ có việc làm chuyên ngành của sinh viên PSB College đạt trên 90%
Tỉ lệ có việc làm chuyên ngành của sinh viên PSB College đạt trên 90%

Để biết thêm về phương thức tuyển sinh cùng với chương trình đào tạo, hoạt động của trường, phụ huynh và học sinh có thể tham dự hội thảo với chuyên đề “Choose Marketing as your Career” được diễn ra vào lúc:

CHỦ NHẬT – ngày 1/4/2018

Thời gian: Từ 8 am – 12 am

Địa chỉ: Tại PSB College Việt Nam – 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *