PSB COLLEGE VIETNAM – CƠ SỞ MỚI

Học viện PSB College Việt Nam là cơ sở chính thức của học viện PSB Singapore, được thành lập từ tháng 9 năm 2003. Cho đến nay học viện đã có hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tại Việt Nam, đơn vị có 100% vốn đầu tư nước ngoài được Bộ giáo dục và đào tạo công nhận. Học viện có chương trình đào tạo liên thông Cử nhân Đại học tại các nước như Singapore, Anh, Úc.

foellie

Học viện xây dựng khu vực giải trí có màn hình lớn, các trang thiết bị được trang bị đầy đủ đảm bảo được cả nhu cầu giải trí và học tập cho học viên.

Mỗi lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết, chất lượng chuẩn quốc tế đảm bảo phục vụ tốt cho quá trình học tập và nghiên cứu.

Không gian lớp học của PSB College
Không gian lớp học của PSB College

Bên cạnh đó, khuôn viên đã được thiết kế sao cho tự nhiên nhất, tạo cảm giác thoải mái cho học viên mỗi khi đến học viện.

Khuôn viên của học viện PSB College
Khuôn viên của học viện PSB College

Ngoài ra, khu vực giải trí cũng được nhà trường đầu tư thêm, nhằm giúp sinh viên có được những khoảng thời gian giải lao, giải tỏa áp lực, stress sau những giờ học căng thẳng.

Khu vực giải trí của học viện PSB College
Khu vực giải trí của học viện PSB College

Thư viện của học viện cũng được thiết kế hiện đại hơn, không gian tiện nghi và yên tĩnh sẽ là nơi thích hợp cho việc học tập và tìm tòi kiến thức mới.

Thư viện PSB College
Thư viện PSB College

Chương trình đào tạo

Những chương trình đào tạo của PSB College tại Việt Nam:

  • Quản trị Kinh Doanh
  • Quản trị Kinh Doanh (Marketing và Quản lí bán hàng)
  • Chương trình Anh Ngữ
  • Quản trị Du lịch – khách sạn

Đừng TRÌ HOÃN hãy đăng ký ngay hôm nay!

Học viện PSB College Việt Nam vẫn luôn nỗ lực, đổi mới để đảm bảo cung cấp cho học viên những điều kiện học tập, nghiên cứu tốt nhất. Chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu, với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị giáo dục quốc tế chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Cơ sở PSB College Việt Nam tại quận 7 được xây dựng khu ký túc xá bên cạnh, có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của sinh viên.

Để biết thêm về chương trình đào tạo và hoạt động của PSB College, mời các bạn tham dự hội thảo “3 Steps to be knowledgeable” được tổ chức:

Thời gian: 8am – 11am – Chủ nhật ngày 28/1/2018

Địa chỉ: PSB College Viet Nam – 15 Trần Văn Trà , Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *