Hội thảo Học bổng các trường đại học hàng đầu Anh Quốc

PSB College Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi Hội thảo “Học bổng các trường đại học hàng đầu Anh Quốc” nhằm giúp học sinh và phụ huynh khám phá những ưu việt của chương trình đào tạo Singapore với bằng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam và cơ hội nhận ngay học bổng 250 triệu.

foellie

Đây cũng là cơ hội giúp phụ huynh và học sinh có được kế hoạch học tập tại trường cụ thể và rõ ràng nhất và hiểu hơn về các ngành nghề dễ kiếm được công việc sau khi tốt nghiệp Đại Học.

Chuỗi Hội thảo sẽ diễn ra tại 4 tỉnh thành với lịch trình cụ thể như sau:

01.10.2016TPHCM Hội trường tầng 11 144 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1
02.10.2016Đồng NaiKhách sạn Aurora Hotel Plaza253 Phạm Văn Thuận, Tân Mai, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
09.10.2016Bình DươngKhách sạn The Mira Hotel555B Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
16.10.2016Vũng TàuKhách sạn Malibu Hotel263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

PSB College được thành lập từ năm 1964, cho tới hiện tại hệ thống đã có mặt tại 3 quốc gia với 6 cơ sở. PSB College được đánh giá nằm trong Top 3 các học viện tư thục có chất lượng tốt nhất của đất nước Đảo quốc sư tử. Chính phủ Singapore đã trảo tặng danh hiệu EduTrust – danh hiệu uy tín trong 4 năm liền. Học viện được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến hàng đầu, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, hơn 11 nghìn sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới đã tạo ra sự đa dạng về văn hóa. Chính những điểm ưu việt trên đã tạo sự cạnh tranh cực lớn với những học viện nổi tiếng khác.

Học sinh và phụ huynh có cơ hội khám phá những ưu việt của chương trình đào tạo Singapore với bằng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam
Học sinh và phụ huynh có cơ hội khám phá những ưu việt của chương trình đào tạo Singapore với bằng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam

Hiện có hơn 80 chương trình đào tạo chính quy và bán thời gian và được hơn 600 giảng viên chính thức (bao gồm cả thính giảng và trợ giảng) theo giảng dạy tại đây.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, PSB College đã tạo quan hệ hợp tác với các tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới như: Edinburgh Napier University (UK), University of London (UK), The University of Newcastle (Australia), La Trope University (Australia) cùng nhiều doanh nghiệp lớn. Các chương trình học tập được thiết kế chuẩn quốc tế, cùng nhiều cơ hội làm việc và thực tập tại những công ty chất lượng cao, được hưởng chế độ, lương thưởng đủ đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt cho sinh viên. Những thống kê đã cho thấy, từ năm 2014 hơn 95% sinh viên sau khi ra trường có việc làm trong vòng dưới 6 tháng. Rất nhiều sinh viên trong số đó có cơ hội thăng tiến trong công việc.

PSB College đã có mặt tại Việt Nam gần 14 năm, được Bộ giáo dục Đào tạo của Việt Nam công nhận. PSB College có thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh và quản trị. Các chuyên ngành của học viện có thể kể đến như: Marketing, du lịch khách sạn, tài chính ngân hàng, nguồn nhân lực và quản trị kinh doanh.

Bên cạnh đó, trong các buổi hội thảo, học sinh và phụ huynh sẽ được trao đổi trực tiếp với các giảng viên và sinh viên của học viện. Những buổi trao đổi đó sẽ giúp các phụ huynh nắm bắt được tiến trình học và phát triển của con em mình, có được sự tin tưởng với hệ thống giáo dục của học viện.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *